Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Ngày nay, các dịch vụ cho thuê xe tự lại đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn, kèm với việc phát triển nhanh chóng, một số nơi lại không uy tín. Do đó, việc chọn được dịch vụ thuê xe tự lái uy tín là một vấn đề cần quan tâm. Sau đây, Toplist xin gửi đến các bạn một số dịch vụ thuê xe tự lái uy tín nhất tỉnh Tây Ninh.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đại Nam

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đại Nam hoạt động kinh doanh về dịch vụ cho thuê ô tô như: cho thuê xe phục vụ đám cưới, lễ hội, tour ngắn ngày…và đặc biệt là dịch vụ cho thuê ô tô tự lái.

Đến nay Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đại Nam sở hữu và điều hành rất nhiều xe ô tô lớn nhỏ với đầy đủ chủng loại, từ xe 4-7 chỗ,16 chỗ từ cao cấp đến bình dân như Mec, Civic, Innova, City, Huyndai I30, Vios,Huyndai County, Ford Transit, Xpaner,… hoạt động trong các lĩnh vực cho thuê ô tô tự lái, có lái, xe hoa, xe du lịch, chạy xe hợp đồng,… Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đại Nam đang được đánh giá là một đơn vị có sự phát triển năng động, bền vững và uy tín nhất trong ngành dịch vụ cho thuê ô tô tự lái tại Tây Ninh với nhiều tiềm lực hội nhập và hợp tác để vươn đến các tỉnh thành trong cả nước.

Những lý do bạn nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đại Nam:

  • Giao xe đúng hẹn
  • Miễn phí rửa xe trước và sau khi thuê
  • Xe luôn trong tình trạng tốt nhất, bảo dưỡng thường xuyên
  • Giao xe miễn phí tận nơi
  • Thủ tục nhanh gọn
  • Xe có các thiết bị giải trí và an toàn cao
  • Có tài xế nhiều kinh nghiệm nếu khách không tự lái
  • Nhận chạy hợp đồng, du lịch, đưa rước sân bay đi các tỉnh bao trọn gói, giá hợp lý
  • Chủ xe vui vẻ, nhiệt tình

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 60 Nguyễn Trãi, Khu Phố 7, Phường 3, Tây Ninh
Điện thoại: 0976 911 939 & 0976 911 929 & 0933 650 005
Email: trangnguyen0299@gmail.com
Website: https://xetayninh.vn/
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100051159177174

Công ty cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh Minh Nhựt

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh – Minh Nhật là một địa chỉ lâu đời kinh doanh dịch vụ cho thuê ô tô tự lại tại tỉnh Tây Ninh. Công ty cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh Minh Nhựt được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì chất lượng dịch vụ, chất lượng xe. Cùng với kinh nghiệm của mình sau nhiều năm hoạt động Công ty cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh Minh Nhựt đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tự lái.

Công ty cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh Minh Nhựt sở hữu những chiếc xe đời mới, được bảo dưỡng đầy đủ theo định kỳ, nhằm đảm bảo chất lượng của xe trước khi bàn giao cho khách hàng. Công ty cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh Minh Nhựt cũng rất tận tình trong việc tư vấn, chăm sóc khách hàng, thủ tục bàn giao xe không quá phức tạp.Công ty cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh Minh Nhựt đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng về dịch vụ nơi đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1076 đường CMT8, Khu Phố 2, Phường 4, Tây Ninh
Điện thoại: 0977 669 411 & 0946 494 415
Email: dangminhnhut1311@gmail.com
Website: ototulaitayninh.com
Fanpage: www.facebook.com/dichvuchothuexeototulaitayninh

Thuê Xe Tự Lái Kim Loan – Tây Ninh

Thuê Xe Tự Lái Kim Loan – Tây Ninh là một địa chỉ cho thuê xe tự lái được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Tây Ninh với chất lượng rất tốt từ xe cho đến chăm sóc khách hàng. Thuê Xe Tự Lái Kim Loan – Tây Ninh tự tin là một địa chỉ cung cấp xe tự lái hàng đầu tỉnh Tây Ninh:

Một số xe đang được sử dung trong dịch vụ của Thuê Xe Tự Lái Kim Loan – Tây Ninh: Cerato, Elentra, Huyndai kona, City rs sport, Kia K3, Mazda 2, Mazda 3, Vios, Xpander, Toyota rush, Inoava,… Thuê Xe Tự Lái Kim Loan – Tây Ninh sở hữu đội ngũ tài xế trẻ trung lịch sự.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ tại Thuê Xe Tự Lái Kim Loan – Tây Ninh, khách hàng đi từ 10 ngày có giá 10 ngày và khách thuê tháng thì có giá thuê tháng cực rẻ và nhiều ưu đãi khác nhằm tri ân khách hàng. Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết là sẽ được giảm giá thêm nữa cho lần thuê xe sau tại Thuê Xe Tự Lái Kim Loan – Tây Ninh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 70 Nguyễn Trãi, Khu Phố 7, Phường 3, Tây Ninh
Điện thoại: 0984 457 557 & 0976 617 598
Fanpage: www.facebook.com/dulichkimloan

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận