Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Đông y là phương pháp trị bệnh cổ truyền của phương Đông, được lưu truyền từ xưa đến nay và vẫn được duy trì phát triển bên cạnh trị liệu y học phương Tây. Cũng như Tây y, Đông y có những liệu pháp điều trị đặc biệt và hiệu quả, vì thế rất được ưa chuộng bởi các bệnh nhân. Để giúp bạn tìm được phòng khám Đông y tốt mà không cần lo về thời gian, sẽ giới thiệu những phòng khám Đông y uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa.

Đông Y Đạt Sanh

Một địa chỉ phòng khám Đông y uy tín, nổi tiếng tại Khánh Hòa mà bạn không nên bỏ qua chính là phòng khám Đông y Đạt Sanh. Đông Y Đạt Sanh được thành lập vào năm 1991, kế thừa từ truyền thống y học cổ truyền của tổ tiên sau hàng trăm năm được lưu truyền và hàng ngàn năm từ các bậc tiền bối đã đóng góp vào nền y học Đông Phương. Phòng khám hoạt động trên cơ sở phát triển và đem lại sức khỏe cho người bệnh cùng với phương châm chăm sóc bệnh nhân như người thân, mong muốn sự điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất sẽ đến với mọi người.

Hiện nay, Đông Y Đạt Sanh cung cấp trị liệu khám và chuẩn trị, châm cứu, bấm huyệt, điều trị các bệnh liên quan cột sống không dùng thuốc. Bên cạnh đó, các liều thuốc dùng trong chữa bệnh đều cực kì hiệu quả, được điều chế từ những vị thuốc quý báu, chất lượng được trải qua quá trình kiểm tra chọn lọc nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu quả trị bệnh cho bệnh nhân. Hơn nữa, bác sĩ tại Đông Y Đạt Sanh đều là những người cực kì kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với triết lý nhân sinh đầy thân thiện và mục tiêu đầy nhân văn như thế, Đông Y Đạt Sanh đảm bảo tiếp nối những thành công trong gần 30 năm qua.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 28 Mê Linh, P. Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0984 006 510
Email: dasapha@gmail.com
Website: dongydatsanh.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/dongydatsanh
Giờ mở cửa: 8:00 – 11:00 & 14:00 – 20:00

Đông Y Nha Trang – BS. Lưu Chí Vinh

Đông Y Nha Trang – BS. Lưu Chí Vinh cũng là một địa điểm kế thừa và phát huy những truyền thống y học cổ truyền từ xa xưa cho đến nay, chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám với chất lượng cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Hiện nay, Đông Y Nha Trang – BS. Lưu Chí Vinh thu hút được đông đảo các bệnh nhân là do hội tụ được đội ngũ thầy thuốc kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, có tấm lòng hết mình vì bệnh nhân và không ngừng nâng cao trau dồi tay nghề.

Chưa dừng lại ở đó, những vị thuốc tại Đông Y Nha Trang – BS. Lưu Chí Vinh đều được bào chế từ thiên nhiên, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín nhất và không sử dụng hóa chất bảo quản, đảm bảo tất cả các bài thuốc đều an toàn với người bệnh và không gây ra bất kỳ tác dụng hay biến chứng nào sau khi chữa bệnh. Với tiêu chí hoạt động lấy con người làm trung tâm, các y bác sĩ, thầy thuốc tại đây luôn cố gắng phấn đấu hết mình để mang lại một cộng đồng với sức khỏe tốt, đảm bảo cuộc sống ấm no cho người dân.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 46 Điện Biên Phủ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0932 778 661
Email: luuchivinh1987@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/DR.LUUCHIVINH/

MAYA Medical Centre

MAYA Medical Centre là trung tâm chuyên châm cứu, chữa bệnh bằng Đông y và massage trị liệu tại Khánh Hòa, được thành lập bởi các bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y. Đến đây, quý khách luôn nhận được sự đón tiếp nồng hậu bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, khám chữa bệnh tận tâm và đặt chất lượng của khách hàng lên hàng đầu. Cho đến nay, sau một thời gian hoạt động, trung tâm đã có được nhiều phản hồi tích cực từ các vị khách hàng của mình.


MAYA Medical Centre tự tin đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn cao cấp từ chuyên gia, bác sỹ y học cơ truyền và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có khả năng và kĩ thuật châm cứu không đau mới nhất thế giới, sử dụng loại kim châm cứu siêu nhỏ được nhập khẩu trực tiếp từ Canada. Đối với massage trị liệu, trung tâm dùng liệu pháp truyền thống, kéo giãn cơ, giảm mệt mỏi, xoa bóp đây ấn huyệt chân, điều trị lưng đầu cổ gáy,… MAYA Medical Centre hướng tới trở thành phòng khám Đông y chất lượng cao, trở thành lựa chọn số 1, không những cho cư dân địa phương, các khu vực lân cận và mà còn là điểm đến cho các du khách Quốc Tế trong việc lựa chọn giải pháp chăm sóc sức khỏe chữa lành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 07 Nguyễn Thị Định, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0829 666 599 & 0946 378 585
Fanpage: www.facebook.com/mayamedicalcentre

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận