Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Thú cưng nhà bạn bị mắc bệnh hoặc bị thương, bị đau nhưng bạn không có khả năng chuyên môn để điều trị cho bé? Bạn lo lắng muốn tìm đến một nơi mà vật nuôi của mình sẽ dược chăm sóc tận tình bởi những vị bác sĩ nhiệt tình và chuyên nghiệp? Nếu thế thì đừng lo lắng bởi ngay sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những phòng khám thú y uy tín nhất tỉnh Kon Tum.

Phòng khám Thú y LyLy Pet

Phòng khám Thú y LyLy Pet cũng có thể được kể đến là phòng khám chuyên nghiệp dành cho thú cưng, với trình độ và cơ sở hạ tầng tốt và luôn là người phục vụ tốt nhất cho các khách hàng tại Kon Tum. Phòng khám Thú y LyLy Pet chuyên chăm sóc và chẩn đoán sức khỏe, siêu âm, tiêm ngừa vaccine bệnh, phẫu thuật, chụp x-quang và cả làm đẹp, tỉa chăm lông… cho các bé thú cưng. Sở dĩ LyLy Pet được nhiều khách hàng ủng hộ là nhờ vào sự tận tình, ân cần của toàn thể bác sĩ và nhân viên phòng khám, luôn đề cao sự thân thiện, chuyên tâm, tiết kiệm kinh phí khách hàng và dịch vụ hiệu quả và an toàn.

Trong suốt thời gian hoạt động đến nay, Phòng khám Thú y LyLy Pet đã thật sự tạo được nhiều niềm tin từ khách hàng và cũng đã giúp nhiều khách hàng có được những thông tin tốt nhất khi cần những lời tư vấn về sức khỏe, chăm sóc, nuôi dưỡng, nhân giống thú cưng của mình. Ngoài ra, với những trang thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao, Phòng khám Thú y LyLy Pet đảm bảo dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho thú cưng, vật nuôi avf luôn cố gắng không ngừng nghỉ để có thể mang lại sức khỏe cho các bé thú cưng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 54 Nguyễn Văn Cừ, khối 5, H. Đăk Tô, Kon Tum
Điện thoại: 0363 877 186
Email: hoangcongly2013@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/LyLyPetKonTum

Phòng Khám Thú Y King Pet

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ điều trị thú cưng tốt nhất Kon Tum mà bạn không nên bỏ qua chính là Phòng Khám Thú Y King Pet. Với kinh nghiệm và thời gian hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thú y, cho đến nay dịch vụ chăm khám của Phòng Khám Thú Y King Pet đã điều trị thành công cho nhiều vật nuôi, thú cưng trên địa bàn Kon Tum. Hơn nữa, nơi đây sở hữu bác sĩ thú y nhiều kinh nghiệm, có lòng nhiệt huyết, tình yêu thương và sự tận tâm có khả năng chẩn đoán điều trị chính xác, mang đến dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của khách hàng.

Bên cạnh đó, Phòng Khám Thú Y King Pet cũng tích cực đầu tư trang bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn và các bác sĩ cũng không ngừng học hỏi hoàn thiện tay nghề khám chữa bệnh vật nuôi, chịu được sự vất vả cùng thái độ niềm nở, ân cần trong phong cách phục vụ đối với khách hàng. Chính vì thế, Phòng Khám Thú Y King Pet luôn tạo được dấu ấn tốt đẹp và trở thành một trong những sự lựa chọn đầu tiên đối với những ai đang có nhu cầu chăm sóc sức khỏe thú cưng tại Kon Tum và các tỉnh thành lân cận.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 770 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, Kon Tum
Điện thoại: 0968 258 003
Email: phongkhamthuykingpetkontum@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamthuykingpetkontum/

Phòng khám Thú y BS. Huỳnh Thị Hoa

Bạn cảm thấy lo lắng vì vật nuôi của mình đang mắc bệnh và sức khỏe yếu? Bạn muốn tìm kiếm một phòng khám thú y uy tín tại Kon Tum? Nếu thế thì đừng ngần ngại đến tại hãy đến Phòng khám Thú y BS. Huỳnh Thị Hoa, nơi mà lợi ích sức khỏe của vật nuôi, thú cưng luôn được đặt lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Phòng khám Thú y BS. Huỳnh Thị Hoa đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng với các dịch vụ như chẩn đoán, phẫu thuật, điều trị bệnh và các dịch vụ khác liên quan đến thú cưng.

Ngoài ra, Phòng khám Thú y BS. Huỳnh Thị Hoa còn cung cấp nhiều lợi ích và hỗ trợ đến với khách hàng, cùng bác sĩ thú y chuyên nghiệp đảm bảo điều trị tốt và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho thú cưng. Mặt khác với hơn nhiều năm kinh nghiệm, chữa các bệnh thú y cho chó mèo, thú cưng, vật nuôi và các thiết bị kỹ thuật chuyên môn cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài, đem đến tính chính xác cao trong việc chẩn đoán và điều trị, Phòng khám Thú y BS. Huỳnh Thị Hoa hoàn toàn có đủ khả năng để chữa trị bất cứ trường hợp bệnh nào mà thú cưng gặp phải.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 24 Đoàn Thị Điểm, Quang Trung, Kon Tum
Điện thoại: 0935 892 177
Website: dich-vu-thu-cung-kon-tum.business.site

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận