Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Khi nuôi thú cưng sẽ có nhiều lúc các bé bị ốm, bị thường và tất nhiên bạn – một gia chủ bình thường không thể tự chữa được. Vì thế, rất nhiều phòng khám thú y được mở nhằm phục vụ nhu cầu chữa bệnh thú cưng của người dân. Để bạn có thể chọn được nơi uy tín, sau đây sẽ giới thiệu những phòng khám thú y uy tín nhất tỉnh Long An.

Phòng khám thú y Năm Hoàng

Phòng khám thú y Năm Hoàng là một nơi tin cậy chuyên chẩn đoán, điều trị nội – ngoại trú, grooming & spa, là thiên đường mua sắm cho thú cưng. Với đội ngũ bác sĩ thú y được đào tạo chính quy trên 10 năm kinh nghiệm, Phòng khám thú y Năm Hoàng có những hội chẩn và có những phương pháp điều trị cho từng ca trên từng thú cưng của bạn. Phòng khám có một không gian rộng với mục đích phục vụ cho việc lưu giữ chó, mèo, có khu vực lưu trú có sân cỏ, giúp các bạn nhỏ thoải mái vận động, đảm bảo sức khoẻ và ổn định tinh thần cho vật nuôi. Ngoài ra, phòng còn có hệ thống hút mùi công nghiệp, hệ thống điều hòa nhiệt khi cần thiết vào những ngày nắng nóng theo chế độ yêu cầu.

Ngoài ra Phòng khám thú y Năm Hoàng còn có những thiết bị máy móc tiên tiến hỗ trợ cho công tác chẩn đoán để điều trị, như máy xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh lí và sinh hóa; máy siêu âm; máy mổ điện cao tần phục vụ trong phẫu thuật, giảm chảy máu tối đa trong ca mổ,… Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ chủ nuôi trong việc chăm sóc thú cưng, phòng khám cung cấp gói dịch vụ trông giữ chó mèo cố định hàng tuần, qua đêm, hoặc nửa ngày. Phòng khám áp dụng quy trình lưu giữ thú cưng khoa học, đảm bảo cho thú cưng nhà bạn sống trong môi trường an toàn và sạch sẽ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 122 – 124 Võ Công Tồn, KP1, H. Bến Lức, Long An – 0272 3871 357
  • 1-2 Đường số 16, KDC10, KP3, H. Bến Lức, Long An – 0272 3873 571

Email: dungmai.namhoangvet@hotmail.com
Website: namhoangvet.vn
Giờ mở cửa
: 6:30 – 18:30 (Thứ 2 – Thứ 7) | 6:30 – 16:00 (Chủ Nhậ)

Phòng khám Thú Y Kim Ngân

Một địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường chăm sóc sức khỏe thú cưng tại Long An mà muốn giới thiệu đến bạn chính là Phòng khám Thú Y Kim Ngân. Phòng khám Thú Y Kim Ngân chuyên cung cấp các dịch vụ như khám, chữa bệnh, tiêm phòng, siêu âm, phẫu thuật, mổ đẻ, triệt sản… cũng như cung cấp đa dạng các thức ăn, phụ kiện, spa chó mèo tại Long An. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, phòng khám đã cứu và chữa trị được cho nhiều chó, mèo,… mang lại sức khỏe cho bé và niềm vui cho chủ.

Phòng khám Thú Y Kim Ngân là nơi sở hữu các bác sĩ thú y nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu thương động vật, chắc chắn luôn đem lại cảm giác an tâm, sự an toàn cho chú chó mèo nhà bạn. Bên cạnh đó, với hơn nhiều năm kinh nghiệm, chữa các bệnh thú y cho chó mèo, thú cưng, vật nuôi,… cùng với các các thiết bị kỹ thuật chuyên môn cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài, đem đến tính chính xác cao trong việc chẩn đoán và điều trị, Phòng khám Thú Y Kim Ngân hoàn toàn có đủ khả năng để chữa trị bất cứ trường hợp bệnh nào mà thú cưng gặp phải.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 40, Hùng Vương nối dài, P. 2, TP. Tân An, Long An
Điện thoại: 0272 3787 307 & 0364 777 307
Email: phongkhamthuykimngan@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/phongmachthuy/
Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00

Hi Pet Đức Hòa

Hi Pet Đức Hòa là cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực thú cưng phục vụ phần lớn các khách hàng xung quanh Long An, đã hoạt động trong lĩnh vực thú cưng hơn 5 năm và có kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng nhiều loại thú cưng từ nhỏ đến lớn gồm nhím kiểng, chuột hamster, bọ ú, sóc các loại, trăn, bò sát đến chó, mèo, gà, vịt, heo,… cùng các dịch vụ đỡ đẻ cho chó tại nhà, dịch vụ gửi thú cưng, dịch vụ thú y như chẩn đoán bệnh tật, siêu âm, xét nghiệm, điều trị thương bệnh tật, tiêm ngừa phòng bệnh, tẩy giun,… hoặc các dịch vụ chăm sóc lông, tắm rửa, kinh doanh đa dạng sản phẩm đồ dùng, đồ chơi vật dụng thú cưng.

Hiện nay, Hi Pet Đức Hòa có rất nhiều cửa hàng tại Đức Hòa, vì thế đảm bảo phục vụ được khách hàng khắp thị trấn cùng các huyện thành phố, kể cả các tỉnh lân cận. Phòng luôn sử dụng các phương pháp tốt nhất để điều trị bệnh cho thú cưng, dùng các loại máy móc là đơn vị sử dụng trong chẩn đoán, điều trị bệnh đều là các sản phẩm chất lượng, được nhập từ nguồn uy tín và tiên tiến nhất. Hi Pet Đức Hòa luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho thú cưng tại Long An.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Ngã 3 Tân Đô, TT. Đức Hòa, Long An – 0347 000 044
  • 518 Ấp Mới, TT. Đức Hòa, Long An – 0767 000 055
  • 293Đ Khu vực 4, TT. Đức Hòa, Long An – 0346 000 044

Email: hipetsg@gmail.com
Website: hipetduchoa.com/
Fanpage: www.facebook.com/hipetduchoa/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận