Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Trong cuộc sống không thiếu những lúc bạn cảm thấy mình rơi vào bế tắc, bạn không biết định hướng cho mình một hướng đi, muốn buông xuôi mọi thứ,… đó có thể là do tác động từ gia đình, bạn bè, công việc, hoặc các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, nó gây ra một cú “sốc” thực sự đủ để vượt quá sự chịu đựng của bản thân. Chính vì vậy, với mong muốn mang đến cho các bạn một lối đi nhẹ nhàng, giải tỏa stress, áp lực tâm lý đang gặp phải ngày hôm nay Toplist sẽ giới thiệu một số trung tâm tư vấn tâm lý hàng đầu Đà Nẵng sẽ sẵn sàng lắng nghe – phân tích để bạn thấu đáo vấn đề của mình.

Tham vấn Tâm lý

Tham vấn Tâm lý là một trong những địa chỉ đã khẳng định được uy tín của mình trong suốt thời gian vừa qua, bằng sự nỗ lực của đội ngũ chuyên gia cùng thái độ tận tâm với nghề, nhất là được làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, mỗi cuộc trị liệu tâm lý của trung tâm cho đến nay đều phải đạt được sự hài lòng tối đa nhất từ phía khách hàng.

Tại Tham vấn Tâm lý, các bạn được lắng nghe, thấu hiểu và có được phương pháp giải quyết tốt nhất cho vấn đề của mình, Tham vấn Tâm lý cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng. Mọi vấn đề thầm kín, khó nói các bạn có thể chia sẻ thẳng thắn với các chuyên gia, “nút thắt” đó sẽ được gỡ bỏ nhanh chóng sau khi Tham vấn Tâm lý vào cuộc.

Tham vấn Tâm lý có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên tư vấn tâm lý nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tình trong công việc. Vì thế, nếu như bạn gặp vấn đề trong đời sống sức khỏe tâm thần và đang có nhu cầu tìm đến với chuyên gia tâm lý, một người có chuyên môn có thể giúp bạn thì Tham vấn Tâm lý chắc chắn sẽ là điểm đến hết sức lý tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: phòng 309, nhà A5 Đại học Sư Phạm Đà Nẵng
Điện thoại: 0964 065 290 & 0394 069 502 & 0382 933 849 & 0949 240 126
Email: thamvantamly.ued.udn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063212260266

Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family

Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family là một trong những trung tâm Tâm lý có nhiều hình thức tư vấn – tham vấn nhất tại Đà Nẵng. Tại đây có những hình thức tư vấn sau: tư vấn trực tiếp tại trung tâm, tư vấn qua điện thoại, tư vấn qua thư (email),…

Các lĩnh vực tư vấn – tham vấn tại Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family như:

  • Hôn nhân gia đình, mâu thuẫn trong các mối quan hệ
  • Các phương pháp nuôi dạy và giáo dục con
  • Giáo dục, học đường và phương pháp giáo dục trẻ
  • Khó khăn tâm lý ở Trẻ em và thanh thiếu niên
  • Căng thẳng, áp lực, khó khăn trong cuộc sống
  • Rối nhiễu tâm lý: trầm cảm, lo âu, stress, ám ảnh, khủng hoảng,…

Các chuyên gia của Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family tâm huyết với ngành tâm lý và sức khỏe tinh thần. Các chuyên gia luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển sâu hơn về lĩnh vực, những dự án tâm lý, tìm ra những phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nhanh hơn, tiết kiệm hơn và đặc biệt có thể ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong công việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 150 Trần Thủ Độ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 619 097

Email: tamlyfamily@gmail.com
Website: tamlyfamily.com
Fanpage: www.facebook.com/tamlyfamily
Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Phòng Tham Vấn – Trị Liệu Tâm Lý & Phát triển Kĩ Năng New Life

Phòng Tham Vấn – Trị Liệu Tâm Lý & Phát triển Kĩ Năng New Life là một trong những trung tâm tư vấn tâm lý TP. Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Địa chỉ tiếp đón, thăm khám và trị liệu yếu tố tâm lý cho tất cả đối tượng khách hàng. Nếu có nhu cầu, bạn có thể được tư vấn 1:1 với những chuyên viên tại đây để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, khi triển khai giải pháp tư vấn tâm lý tại Phòng Tham Vấn – Trị Liệu Tâm Lý & Phát triển Kĩ Năng New Life bạn còn được trực tiếp trao đổi với những chuyên viên có trình độ trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Sau khi trò chuyện, mọi vấn đề đang gặp phải không chỉ được xử lý mà bạn còn nhận ra giá trị vốn có của bản thân và có thêm kiến thức và kỹ năng để kiểm soát và điều chỉnh cảm hứng khi gặp phải những vấn đề tương tự.

Bên cạnh việc xử lý những căng thẳng mệt mỏi và khúc mắc trong đời sống thì người bệnh còn biết cách tự quản lý đời sống, cân đối cảm hứng, trở nên nhiệt huyết. Đây cũng chính là một trong những mong ước số 1 mà Phòng Tham Vấn – Trị Liệu Tâm Lý & Phát triển Kĩ Năng New Life luôn nỗ lực để mang lại hiệu quả tốt cho những bệnh nhân của mình để họ sống thật niềm hạnh phúc và vui tươi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 09 Đồng Trí 5, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0975 796 692
Email: newlife.appliedpsychology@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Newlife.appliedPsychology/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận