Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, bởi nếu không còn nhìn thấy ánh sáng, cuộc đời sẽ tăm tối biết chừng nào. Hơn thế, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, con người dần dà tiếp xúc nhiều với các thiếc bị thông minh phát ra ánh sáng xanh. Trải qua thời gian dài với cường độ tiếp xúc cao, thị lực cũng yếu dần đi. Vì thế, các vấn đề về mắt hiện đang rất được quan tâm. Dù là những triệu chứng nhỏ, nhưng mắt vẫn cần được điều trị kịp thời để tránh dẫn đến những hậu quả tệ hơn. Nếu bạn cần một địa chỉ thăm khám mắt uy tín, chất lượng tại Đà Lạt thì có thể tham khảo bài viết sau của Toplist.

Khoa mắt – Trung tâm Y Khoa Pasteur Đà Lạt

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt sinh ra từ viện Pasteur Đà Lạt, hoạt động theo một hình thức mới độc lập tự chủ mọi mặt, theo cơ chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, phù hợp với chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đề ra về công tác xã hội hóa ngành y tế, nhằm khuyến khích mọi thành phần xã hội, mọi nguồn lực xã hội tham gia vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.

Khoa mắt – Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt chuyên sâu cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh lý nhãn khoa. Để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, đơn vị này được trang bị đầy đủ máy móc cần thiết như máy Phaco Legacy, máy đo công suất nhãn cầu IOL Master, hệ thống tính toán và xử lý dữ liệu CRS Master, máy Laser Yag,…

Ưu điểm khi thăm khám tại Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt là quy trình khám tối giản, nhanh chóng, bác sĩ tận tình và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Ngoài ra, trung tâm còn có dịch vụ đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi đến khám, điều trị.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 16 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 1900 1042
Email: ykhoapasteurdalat@gmail.com
Website: ykhoapasteurdalat.vn
Fanpage: facebook.com/TTYK.PasteurDaLat

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Bác Sĩ Phạm Thị Hạnh

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Bác Sĩ Phạm Thị Hạnh chuyên khám, chữa, điều trị các vấn đề về Mắt và nhãn khoa, là phòng khám mắt uy tín nhất Đà Lạt hiện nay. Phòng khám có bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn để thăm khám, có thể đưa ra phương pháp điều trị và phục hồi thị lực tốt nhất dành cho bệnh nhân của mình.

Phòng khám thực hiện các dịch vụ:

  • Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh về Mắt thông thường, các dịch vụ chuyên khoa Mắt
  • Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về mắt
  • Tiêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu
  • Lấy dị vật kết mạc, giác mạc, chích chắp lẹo
  • Thông rửa lệ đạo
  • Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: tiểu phẫu mắt, mổ mắt, siêu âm, nội soi, Xquang mắt…

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Bác Sĩ Phạm Thị Hạnh là địa chỉ chất lượng để chúng ta tin tưởng và giao phó sức khỏe cũng như sự hồi phục thị lực đôi mắt vào bác sĩ của phòng khám để nhận lại những giá trị tích cực nhất có thể trong quá trình điều trị thị lực.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 26 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0919 933 506
Giờ mở cửa: Thứ – Thứ 6: 11:00 – 13:00 & 16:00 – 18:00 | Thứ 7 – Chủ nhật: 8:00 – 18:00

Chuyên khoa mắt – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển (từ năm 1997). Kế thừa những kinh nghiệm, tiềm năng của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong hơn 20 năm qua, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lí phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh tới khám và điều trị mỗi ngày.


Khoa mắt bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn ứng dụng những tiến bộ mới trong nhãn khoa trong công tác chẩn đoán và điều trị. Khoa mắt của Bệnh viện cung cấp các dịch vụ từ khám mắt đa dạng từ khám định kỳ cho đến các vi phẫu thuật.

Hiện nay, Khoa mắt bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt chuyên khám và điều trị các bệnh về mắt: Phát hiện và chẩn đoán các bệnh về mắt, khám mắt, đo tật khúc xạ mắt, tìm nguy cơ dẫn tới các bệnh về mắt,… Khoa mắt bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, thâm niên tốt và rất yêu bệnh nhân của mình vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Khoa mắt bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đồi Long Thọ, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 026 3357 7633
Email: contactus.dalat@hoanmy.com
Website: hoanmydalat.com
Fanpage: facebook.com/bvhoanmydalat
Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 7:00 – 11:30 & 12:30 – 16:00

Khoa mắt – Bệnh viện Đa khoa Phương Nam

Bệnh viện Đa khoa Phương Nam là nơi luôn nâng niu giá trị sức khỏe của cá nhân và sự sống của cộng đồng. Nơi đây hoạt động vì bệnh nhân với cam kết mang lại kết quả điều trị khả quan và hoàn thành trọn vẹn trách nhiệm, nghĩa vụ của một người thầy thuốc.

Đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện đa khoa Phương Nam, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với các loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khoa mắt của phòng khám Đa khoa Phương Nam cung cấp dịch vụ thăm khám – điều trị bệnh lí mắt thường gặp cũng như những bệnh lí đặc biệt gây mù như: đục thủy tinh thể, glo-com,… Bệnh nhân sẽ được đánh giá và đi
ều trị tổn thương vùng mi mắt, vùng mắt và xương quanh mắt. Bên cạnh đó, phòng khám còn hỗ trợ chuyên sâu các khoa khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0868 666 968 & 1900 633 698 & 026 3730 3698
Email: phuongnamclinic@gmail.com
Website: phuongnamhospital.com
Fanpage: facebook.com/PhuongNamHospital.Dalat
Giờ mở cửa: 7:30 – 17:30

    Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

    Thêm Bình Luận