Sức Khỏe ChuẩnKhông có phản hồi

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

Phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Triệu Kiền Kiền ra mắt khán giả vào cuối năm 2017. Bộ phim kể về thời thanh xuân đầy mơ mộng của cô nữ sinh tuy ngây thơ, ngốc nghếch Trần Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) nhưng lại vô cùng tự tin, mạnh mẽ khi theo đuổi cậu bạn thanh mai trúc mã Giang Thần (Hồ Nhất Thiên). Mặc dù đối tượng Giang Thần là người vô cùng lạnh lùng, phũ phàng nhưng bằng sự đáng yêu, tinh nghịch của mình Trần Tiểu Hy đã làm đối phương phải siêu lòng. Tuy nhiên hai người chưa kịp nếm ngọt ngào bao lâu thì sóng gió liên tục ập đến khiến họ phải rời xa nhau. Nhưng cuối cùng nhờ sự chia ly đó, họ mới nhận ra đối phương quan trọng thế nào và hạnh phúc ngọt ngào trong màn cầu hôn của Giang Thần.

Lớp Trưởng Đại Nhân

Phim Lớp trưởng đại nhân là một chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Trần Lam ra mắt khán giả vào 2017. Bộ phim kể về cô bé giàu trí tưởng tượng Diệp Mộc Thê (Lý Khải Ninh) được đắc cử chức vụ lớp trưởng và cậu bạn thanh mai trúc mã của cô là thiếu niên toàn năng Liêu Đan Dịch (Hoàng Tuấn Tiệp) giữ chức lớp phó học tập. Hai con người với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau bị định mệnh trói chặt vào một lớp 10 toàn thành phần kỳ quái nhất trường. Hai vị lãnh đạo này sẽ chèo lái con thuyền thanh xuân cập bến bờ nào đây?

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta được sản xuất vào 2016 gây ra cơn sốt cho toàn khán giả ở một số quốc gia châu Á. Đây là một chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nằm trong bộ Chấn Hoa cao trung tam bộ khúc của Bát Nguyệt Trường An. Bộ phim là bức tranh rực rỡ sắc màu của thời tuổi trẻ, kể về cô bạn Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) may mắn đỗ vào trường cấp ba trọng điểm và tình cờ ngồi cùng bàn với cậu học sinh ưu tú Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên). Từ đó những năm tháng cấp ba của Cảnh Cảnh đầy ắp những kỉ niệm ngọt ngào và đáng nhớ cùng Dư Hoài và những người bạn tốt khác. Ngoài chuyện tình của cặp đôi gà bông Cảnh Cảnh – Dư Hoài thì bộ phim còn gợi cho chúng ta những kỷ niệm về thời học sinh ai cũng trải qua như học kì quân sự, các kỳ thi căng thẳng đến nghẹt thở, hay giờ khắc họp phụ huynh lo âu và vô số những chiêu trò nghịch ngợm tuổi học trò.

Hạ Chí Chưa Tới

Một bộ phim không thể bỏ qua vào năm 2017 là Hạ chí chưa tới chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh. Bộ phim kể về mối tình đầu thuần khiết, ngọt ngào của cô nữ sinh Lập Hạ (Trịnh Sảng) và cậu bạn điển trai có năng khiếu về hội họa Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông). Mối tình ngây thơ trong sáng ấy tưởng chừng có thể kéo dài mãi mãi, nhưng sau khi tốt nghiệp, mỗi người một ngả, trải qua những biến cố của cuộc đời, liệu họ còn có thể quay về bên nhau?

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Một bộ phim bom tấn về thanh xuân vườn trường không thể bỏ qua năm 2016 đó là Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Đây là một chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Cố Mạn được rất nhiều người đón nhận. Bộ phim kể về chuyện tình yêu trên mạng ra đến ngoài đời của Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) là hoa khôi khoa Công nghệ thông tin Đại học A cùng với “Đại thần” Tiêu Nại (Dương Dương). Từ lúc quen biết đến khi yêu nhau, chuyện tình cảm của hai người không hề có thăng trầm sóng gió, chỉ có tích lũy từng chút một nhưng thấm sâu tận tâm can.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận