Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Hoạt động lặn biển khá nguy hiểm, đòi hỏi các thợ lặn phải chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ năng cũng như các thiết bị lặn chuyên dụng. Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp thiết bị lặn chất lượng để phục vụ cho nhu cầu lặn biển mà chưa biết tìm đến đơn vị nào. Thì dưới đây là gợi ý của Toplist.

Công ty tnhh sửa chữa tàu và các công trình ngầm DHL

Công ty tnhh sửa chữa tàu và các công trình ngầm DHL hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ và Thiết Bị Lặn, bao gồm:

 • Dịch vụ lặn: Lặn khảo sát công trình ngầm, khải sát phần chìm vỏ tàu, xử lý vết nứt và rò rỉ dưới nước, đào tạo thợ lặn chuyên nghiệp,..
 • Thiết bị lặn: Quần áo lặn, ống thở, mắt kính lặn, chân nhái lặn, áo phao,..

Bên cạnh đó, DHL còn chuyên Sửa Chữa, Hàn Cắt Tàu Bè và Giàn Khoan, với các hạng mục sửa chữa chủ yếu: Bánh lái, chân vịt, máy chính, máy phát, chế tạo vỏ tàu, điện tàu, điện tử hàng hải, xử lý hệ thống nước thải…

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giám sắt giàu kinh nghiệm, Công ty tnhh sửa chữa tàu và các công trình ngầm DHL cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, không ngừng nỗ lực cải tiến nhằm đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng! Hãy liên hệ ngay với Công ty tnhh sửa chữa tàu và các công trình ngầm DHL để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 69A, Tổ 6, Khu 9, Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại:
0886 623 266 & 0983 623 266
Website: http://lanthicong.com/

Công ty tnhh The Saft

AquaLung đã đi tiên phong trong việc tạo ra các thiết bị lặn hiện đại vào năm 1943 khi Thuyền trưởng Jacques-Yves Cousteau hợp tác với Émile Gagnan để phát triển chiếc thuyền AquaLung đầu tiên có thể thực hiện thám hiểm dưới nước. Ngày nay, công ty Aqua Lung tiếp tục là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu toàn cầu về thiết bị lặn và dụng cụ thể thao dưới nước. Lịch sử phong phú của công ty với tư cách là một chuyên gia trong ngành công nghiệp lặn và thể thao dưới nước đã dẫn đến nhu cầu về thiết bị Aqua Lung cho các ứng dụng giải trí, kỹ thuật và quân sự tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, dưới tên thương hiệu là Aqua Lung, Aqua Sphere, PSI Aqua Sport.

Được thành lập vào năm 2016, THE SAFT là nhà phân phối, bán sỉ và lẻ thiết bị lặn, dụng cụ bơi lặn chính hãng AQUA LUNG, AQUA SPHERA, AQUA SPORT, PSI, SCUBA SCHOOL INTERNATIONAL (SSI) trên khắp Việt Nam.

Công ty tnhh The Saft tự hào về việc thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp cho dịch vụ khách hàng và chăm sóc sau bán hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thân thiện, dịch vụ cá nhân và phạm vi sản phẩm toàn diện của Công ty tnhh The Saft mang đến trải nghiệm thú vị cho bất kỳ đơn đặt hàng nào.

Công ty tnhh The Saft rất tự hào là Nhà phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm AQUA LUNG, AQUA SPHERA, PSI AQUA SPORT tại Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 491/23 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, TpHCM.
Điện thoại: 0937 273 408
Email: kinhdoanh@saft.com.vn
Website: https://saft.com.vn/

Scuba Supply Việt Nam

Scuba Supply là nhà cung cấp Thiết bị Lặn biển, Lặn với ống thở và Bơi lội hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở tại Nha Trang trên bờ biển Nam Trung Bộ, Thủ phủ Lặn biển của Việt Nam, Scuba Supply cung cấp các thương hiệu Scuba hàng đầu cho khách hàng trên khắp Việt Nam từ cơ sở nhà kho và văn phòng được xây dựng riêng.

Scuba Supply cung cấp bán lẻ thông qua các phòng trưng bày được chọn trên khắp Việt Nam, cũng như bán hàng trực tuyến và qua điện thoại với giao hàng trong ngày hôm sau trên khắp Việt Nam. Khách hàng của Scuba Supply bao gồm, quân đội Việt Nam, sở cứu hỏa và cảnh sát, trại cá, hoạt động lặn thương mại, trung tâm lặn và khu nghỉ dưỡng.

Đa dạng các sản phẩm dự trữ và dịch vụ chuyên nghiệp của Scuba Supply khiến Scuba Supply trở thành nhà cung cấp uy tín nhất của các thương hiệu lớn tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô 51 – Ô 2 – Đường Ngọc Hân Công Chúa, Hòn Rớ Phước Đồng, Nha Trang

Điện thoại: 025 8371 5077 & 025 8371 5352

Email: sales [at] scubavietnam.com

Website: https://scubavietnam.com/

Công ty tnhh dịch vụ lặn và thi công Thiện Lâm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lặn trục vớt, Công ty tnhh dịch vụ lặn và thi công Thiện Lâm chuyên cung cấp dịch vụ lặn khảo sát (chụp hình, quay phim…), thi công các công trình và dịch vụ ngầm (Hàn, Cắt,…), dịch vụ làm phao neo tàu thuyền, xây dựng hệ thống phao, tạo dựng trại nuôi trai…áp dụng kỹ thuật tiên tiến cùng máy móc hiện đại hỗ trợ nên có thể làm việc ở nhiều địa hình khác nhau. ‘

Các sản phẩm thiết bị lặn mà Thiện Lâm cung cấp như:

 • Áo phao đôi
 • Chân nhái lặn
 • Ống thở lặn
 • Quần áo lặn
 • Thiết bị lặn
 • Mắt kính lặn

Tìm kiếm những thương hiệu hàng đầu trong thiết bị lặn cùng với giá trị đồng tiền và dịch vụ khách hàng tuyệt vời? Thiện Lâm chính là nơi khách hàng lựa chọn!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 42/154 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, Q. Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
(028) 3551 2818

Fax: (028) 3841 0586
Email:
hieu.diver@gmail.com

Website: http://lanthienlam.bizz.vn

Công ty tnhh lặn trục vớt Duyên Hải

Được thành lập từ năm 2006, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lặn trục vớt, Công ty tnhh lặn trục vớt Duyên Hải chuyên cung cấp dịch vụ lặn và dịch vụ thi công dưới nước. Trải qua thời gian hoạt động, Công ty tnhh lặn trục vớt Duyên Hải đã đứng vững và luô
n sát cánh cùng khách hàng, tự hào là đối tác cung cấp các dịch vụ cho các khách hàng lớn trong nước. Được sự tín tưởng của các khách hàng cùng với kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Công ty đã thành công trong việc thực hiện các dự án, làm thỏa mãn yêu cầu của các khách hàng.


Các sản phẩm thiết bị lặn mà Công ty tnhh lặn trục vớt Duyên Hải cung cấp như:

 • Áo Phao Đôi
 • Chân Nhái
 • Cung Cấp Thiết Bị Lặn: Máy nén khí, bình lặn….
 • Ống Thở Dưới Nước
 • Mắt Kính Lặn
 • Mua Bán Thiết Bị Lặn
 • Quần Áo Lặn
 • Dây chì lặn

“Uy tín, Chất lượng và hiệu quả” là tiêu chí đặt ra cho Công ty tnhh lặn trục vớt Duyên Hải nhằm đáp lại sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Công ty tnhh lặn trục vớt Duyên Hải cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 175 Lô 7C Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại:
022 5355 0266

Fax: 0225.355.0266
Email:
duyenhaidiving@gmail.com
Website:
trucvotduyenhai.com

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận