Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Hiện nay tỷ lệ cận thị ngày càng cao giữa người dân, đặc biệt là những người trẻ tuổi bởi sự tiếp xúc cao với các thiết bị điện tử. Tuy nhiên, ta vẫn có thể lấy lại thị lực tốt nhất của mình thông qua các ca mổ cận thị hiện đại. Chính vì thế, hầu hết các bệnh viện lớn đều cung cấp dịch vụ này và sau đây, sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất Đà Nẵng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là hệ thống y tế hàn lâm do Vingroup phát triển với sứ mệnh mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho người Việt Nam. Hiện Vinmec vận hành 7 bệnh viện trên toàn quốc, trong đó có thành phố Đà Nẵng. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có đa dạng các chuyên khoa kể cả khoa mắt. Khoa có chức năng chăm sóc sức khỏe mắt và thị giác toàn diện cho trẻ em, người lớn và người già bao gồm kiểm tra tật khúc xạ, khám tổng quát, siêu âm chẩn đoán, điều trị bằng laser và phẫu thuật mắt cận – đục thủy tinh thể. Bệnh cạnh đó, nhãn khoa cũng có nhiệm vụ phối hợp với các khoa lâm sàng khác trong việc điều trị các biến chứng bệnh lý và tổn thương về mắt do tai nạn.

Cụ thể, khoa mắt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có thể điều trị tốt các bệnh lý nhãn khoa phổ biến như đau mắt hột, viêm bờ mi, mỏi mắt, bong giác mạc, bệnh Eales, Glôcôm, bệnh võng mạc, cận thị, khiếm thị, cườm thuỷ tinh thể, lẹo, lé, lệch khúc xạ, loạn thị, rối loạn sắc giác, tăng nhãn áp,… Vinmec có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp và luôn đặt người bệnh làm trung tâm. Cùng với sự đầu tư lớn về trang thiết bị, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6371 1111
Email: info@vinmec.com
Website: www.vinmec.com/vi/chuyen-khoa/nhan-khoa-266/
Fanpage: www.facebook.com/Vinmec/
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Bệnh viện mắt Đà Nẵng

Bệnh viện mắt Đà Nẵng là một đơn vị lớn chuyên về nhãn khoa, được hình thành và phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau với tiền thân là trạm mắt hột, sau đó phát triển thành trung tâm nhãn khoa tỉnh, tiếp đến là thành phố và cho đến nay là Bệnh viện Mắt thành phố Đà Nẵng với chức năng nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa khu vực. Nơi đây chuyên về các bệnh về mắt, với dịch vụ tiểu phẫu chất lượng cao trong đó có mổ mắt cận thị, phẫu thuật đục thủy tinh thể, ngoài ra còn có phẫu thuật Phaco, mộng thịt, lẹo, mi mắt,… Cho đến nay, Bệnh viện mắt Đà Nẵng đem lại cho khách hàng sự an tâm khi đến với bệnh viện về sự hồi phục thị lực của mình.

Ở thời điểm hiện tại, Bệnh viện mắt Đà Nẵng là địa chỉ mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng bậc nhất với công nghệ mổ mắt Lasik hiện đại giúp người bệnh có thể nhanh chóng tìm lại được đôi mắt sáng và rạng ngời như cũ mà không cần phải có sự can thiệp của dao kéo phẫu thuật. Bên cạnh đó, tất cả các bác sĩ nhãn khoa tại đây đều tốt nghiệp từ chính những trường đại học tốt nhất, chuyên môn cao, tay nghề khéo léo, lành nghề và đặc biệt là cái tâm làm nghề như lương y. Chi phí phẫu thuật cũng khá phải chăng, vì thế hãy đến Bệnh viện mắt Đà Nẵng để mổ mắt cận thị nếu bạn có nhu cầu nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3624 283
Email: benhvienmat@danang.gov.vn
Website: benhvienmatdanang.vn
Fanpage: www.facebook.com/BenhvienMatdanang/
Giờ mở cửa: 7:30 – 11:30 & 13:30 – 17h:00

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng là một đơn vị chuyên chăm sóc sức khỏe tại Đà Nẵng với nhiều chuyên khoa, được đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đồng thời thường xuyên nhận được sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành cũng như các chuyên gia nước ngoài. Hiện tại, khoa mắt của bệnh viện chuyên khám và điều trị bệnh nội trú, ngoại trú cho tất cả các bệnh nhân bảo hiểm y tế hay dịch vụ, các bệnh nội khoa cũng như ngoại khoa. Khoa thực hiện phẫu thuật gồm các phẫu thuật ngoại nhãn cũng như nội nhãn, phẫu thuật Phaco đặt thủy tinh thể nhân tạo, phẫu thuật cắt bè củng giác mạc điều trị bệnh Glocom, phẫu thuật mộng thịt, phẫu thuật quặm mi, u mi, sụp mi đã được thực hiện thường qui,…

Khoa mắt của Bệnh viện C Đà Nẵng được trang bị máy Phaco hiện đại đã phẫu thuật cho hàng ngàn bệnh nhân đục thể thủy tinh đem lại ánh sáng cho nhiều người. Ngoài ra khoa còn được trang bị máy OCT, máy siêu âm, máy laser YAG, máy đo thị trường… hỗ trợ trong tầm soát, chẩn đoán, theo dõi và điều trị các bệnh lý nhãn khoa. Bên cạnh đó, với các bác sĩ nhãn khoa, phẫu thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, các cuộc phẫu thuật của bệnh viện có xác suất thành công cực kì cao và hiệu quả tốt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 122 Hải Phòng, P.Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3821 480 & 0236 3832 643 & 0236 3832 644
Email: benhviencdanang@gmail.com
Website: bvcdn.org.vn/co-cau-to-chuc/khoi-ngoai-phau-thuat/khoa-mat/
Fanpage: www.facebook.com/BenhVienCDaNangCDaNangHospital/

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện
Hoàn Mỹ Đà Nẵng
được thành lập từ năm 2002 với sứ mệnh mang tới cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Hiện nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày, đặc biệt là Đà Nẵng. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trong đó có khoa mắt chuyên ứng dụng những tiến bộ mới trong nhãn khoa về công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt, cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, đa dạng như phát hiện, chẩn đoán các bệnh về mắt, khám và đo tật khúc xạ ở mắt, điều trị bệnh đục thủy tinh thể – mổ cận,… Đặc biệt khi mổ cận tại đây khách hàng có thể yên tâm bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến để đem lại đôi mắt sáng, khỏe cho bệnh nhân.

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau nhiều năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp. Mỗi chuyên khoa của bệnh viện đều được phụ trách, tư vấn bởi các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ uy tín được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn đạt nhiều danh hiệu cao quý cùng sự đề cao trách nhiệm chăm sóc mắt toàn diện cho bệnh nhân, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3650 676
Email: contactus.danang@hoanmy.com
Website: www.hoanmydanang.com/chuyen-khoa/khoa-mat/gioi-thieu
Fanpage: www.facebook.com/hoanmydanang/

Bệnh viện 199

Bệnh viện 199 được thành lập và hoạt động từ những năm 199, là một trong những bệnh viện lâu đời nhất tại Đà Nẵng. Cho đến nay, Bệnh viện 199 từng bước xây dựng thương hiệu và trở thành cơ sở y tế khám chữa bệnh với chất lượng tốt và chi phí hợp lí cho người dân miền Trung. Tại đây cung cấp đầy đủ dịch vụ khám bệnh cho hầu hết các chuyên khoa. Cụ thể khoa mắt, bệnh viện điều trị các tật khúc xạ như cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị bằng phương pháp ortho-K, phẫu thuật đục thuỷ tinh thể bằng phẫu thuật Phaco, khám mắt, kiểm tra mắt định kỳ,…


Bệnh viện 199 luôn không ngừng phát triển với sự áp dụng các phương pháp tiên tiến hiện đại nhất trong điều trị, cùng với đội ngũ y, bác sĩ lành nghề, được tập huấn đào tạo chuyên khoa sâu ở các bệnh viện đầu ngành trong nước như và ngoài nước như ở Đài Loan, Trung Quốc, Cu Ba, Nhật, Nga… Bệnh viện 199 luôn phấn đấu không ngừng với mục tiêu trở thành một bệnh viện hàng đầu trong khu vực, là cơ sở đáng tin cậy về điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cán bộ chiến sĩ công an và nhân dân.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 1900 986 868 & 0236 3986 881
Email: benhvien199.bca@gmail.com
Website: http://www.benhvien199.vn/
Fanpage: www.facebook.com/benhvien199

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận