Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Hiện nay dịch vụ mổ mắt cận trở nên khá phổ biến và hiện đại hơn, bởi nó giúp cho người dân lấy lại thị lực tốt mà không cần các công cụ hỗ trợ mắt nào. Chính vì thế, hầu như các bệnh viện, phòng khám lớn đều hỗ trợ mổ cận thị. Để giúp bạn tìm chọn được địa chỉ uy tín, sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Vinh, Nghệ An.

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An là bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An (thường gọi là bệnh viện Ba Lan), tọa lạc tại thành phố Vinh và là một trong những bệnh viện lớn và uy tín nhất miền Trung. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa cho từng loại bệnh, trong đó khoa mắt hàng năm phẫu thuật cho 1500 bệnh nhân bị đục thể thủy tinh. Khoa có các dịch vụ tiêu biểu như:

 • Phẫu thuật LASIK điều trị cận thị
 • Điều trị cận thị không bằng phẫu thuật
 • Phẫu thuật tán nhuyễn thể thủy tinh bằng siêu âm trong điều trị bệnh đục thể thủy tinh
 • Phẫu thuật ghép giác mạc
 • Phẫu thuật Glocom
 • Phẫu thuật thẫm mỹ lấy mỡ mi, tạo 2 mi và điều trị sụp mi.
 • Phẫu thuật mộng ghép kết mạc tự thân không khâu và có khâu.

Tập thể y bác sỹ của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học tập, tiếp cận với những tiến bộ khoa học kĩ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc góp phần cứu chữa cho nhiều bệnh nhân, nhằm đáp ứng đ­ược nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của không chỉ nhân dân trong tỉnh mà cả các tỉnh trong khu vực.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Km5, Đại lộ Lê nin, Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0886 234 222 & 0238 3844 528
Email: cskh@bvnghean.vn
Website: bvnghean.vn/khoa-mat/
Fanpage: www.facebook.com/bvnghean/
Giờ mở cửa: 7:00 – 12:00

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông được thành lập vào đầu năm 2002. Cho đến nay, bệnh viện từng bước khắc phục từng khó khăn và luôn lấy chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu, luôn chú trọng trong việc ứng dụng công nghệ y học tiên tiến của thế giới, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ khám và điều trị cho người bệnh. Ngoài ra, bệnh viện sở hữu đội ngũ thầy thuốc giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cộng với sự hợp tác thường xuyên, của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành.

Dịch vụ khám mổ mắt cận của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông được đánh giá cao với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh chóng. Bệnh nhân tại Bệnh Viên Đa Khoa Cửa Đông đều được khám sàng lọc và khám chuyên sâu trước khi tiến hành phẫu thuật mổ cận, bởi không phải trường hợp nào mắc các tật về khúc xạ cũng có thể mổ mắt. Chi phí mổ mắt cận thị tại đây phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, chất lượng đội ngũ y bác sĩ trực tiếp thực hiện và công nghệ hỗ trợ.

Hơn nữa đến với Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông một cơ sở y tế có uy tín trong xét nghiệm cận lâm sàng và kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng để đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả. Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã đổi mới toàn diện về các mặt như đầu tư trang thiết bị, cung cách phục vụ thân thiện với người bệnh, ra sức xây dựng thành một bệnh viện hiện đại, áp dụng kỹ thuật cao, đặc biệt chú trọng chất lượng phục vụ và y đức

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 023 8356 9888 & 023 8626 9999
Email: info@benhviencuadong.vn
Website: benhviencuadong.vn/bang-gia-tia-mo-mat/
Fanpage: www.facebook.com/benhviencuadong/

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Vinh là đơn vị đi vào hoạt động từ năm 2010 nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa trị và chăm sóc sức khỏe đôi mắt của người dân thành phố Vinh nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Bệnh viện chuyên về khám và điều trị các bệnh về mắt, khám và điều trị các tật khúc xạ bằng kính, phẫu thuật trung phẫu (mộng, quặm, sụp mí…) và thẩm mỹ, phẫu thuật thuỷ tinh thể bằng phương pháp Phaco, phẫu thuật điều trị tật khúc xạ như cận, loạn viễn thị bằng Laser Excimer, khám và điều trị các bệnh đáy mắt – Laser đáy mắt.

Ưu điểm vượt trội của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã phẫu thuật thành công trên 210.000 ca.
 • Triển khai tất cả công nghệ phẫu thuật khúc xạ hiện đại.
 • Đồng hành chăm sóc hậu phẫu tốt nhất: Miễn phí tái khám suốt 12 tháng sau phẫu thuật, hỗ trợ 100% chi phí điều trị bổ sung nếu tái cận.
 • Công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất.

Cho đến nay Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh vẫn đang làm rất tốt vai trò của mình. Với đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài, cùng ứng dụng công nghệ cao cấp và hiện đại của Mỹ và Châu Âu trong khám và điều trị các bệnh về mắt ở Việt Nam, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh đang không ngừng phấn đấu và nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh phụng sự cho đôi mắt cộng đồng bằng sự thấu hiểu, niềm tin và chất lượng chuyên môn dẫn đầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đại lộ VI Lê Nin, Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238 8609 596
Email: contact.msgvinh@matsaigon.com
Website: matsaigonvinh.com
Fanpage: www.facebook.com/lasikdayvinh/
Giờ mở cửa: 7:00 – 11:30 & 13:00 – 16:30 (Thứ 2 – sáng Thứ 7)

Bệnh viện mắt Nghệ An

Bệnh viện mắt Nghệ An là đơn vị đã trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực nhãn khoa và điều trị hiệu quả các bệnh về mắt cho người dân khu vực thành phố Vinh nói riêng và Nghệ An lẫn các tỉnh miền Trung nói chung. Bệnh viện thực hiện điều trị ngoại trú, thực hiện các thủ thuật tiểu phẫu, các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh như siêu âm, chụp ảnh màu, chụp mạch huỳnh quang, điều trị các bệnh về mắt như võng mạc, dịch kính, thủy tinh thể, chấn thương,… các bệnh lý bề mặt nhãn cầu như loét giác mạc, viêm kết mạc, các khối u vùng mắt,…

Dù trong bất cứ giai đoạn nào, hoàn cảnh nào, tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Mắt Nghệ An đều đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tập trung hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hiện nay, bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị cao cấp, hàng đầu thế giới trong chẩn đoán và điều trị và luôn đặt y đức người thầy thuốc lên trên hết với mục tiêu xây dựng đơn vị theo tiêu chí đổi mới, phát triển, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, góp phần đưa Bệnh viện Mắt Nghệ An ngày càng phát triển hàng đầu khu vực Bắc miền Trung.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xóm 10, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238 3585 227 & 0945 992 626
Email: bvmatna@gmail.com
Website: benhvienmatnghean.vn/vn/default.aspx
Fanpage: www.facebook.com/bvmatnghean/
Giờ mở cửa: 7:00 – 16:00 (Thứ 2 – Thứ 6) | 8:00 – 16:00 (Thứ 7)

Khoa mắt Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh

Khoa mắt Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh cũng là một cơ sở y tế lớn và uy tín mà bạn có thể tin tưởng đến thực hiện điều trị phẫu thuật mắt. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ như: điều trị sớm tật khúc xạ, bệnh đục thể thủy tinh, phẫu thuật mộng ghép kết mạc quặm, sụp mi, co rút mi, tạo nếp mí glocom, đục thủy tinh thể Phaco, các dịch nội khoa như chấn thương, dị vật,… và cấp cứu. Cho đến nay, khoa mắt của bệnh viện đã có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, hùng hậu cùng kí thuật điều trị hiện đại mang đến hiệu quả cao. Khoa mắt Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh cũng đầu tư máy móc hiện đại như máy sinh hiển vi khám bệnh, phẫu thuật, máy siêu âm, máy chụp mạch huỳnh quang,…

Khoa Mắt của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt toàn diện cho người bệnh điều trị nội trú và ngoại trú. Đội ngũ bác sĩ nhãn khoa cam kết phục vụ chăm sóc và bảo vệ đôi mắt sáng cho người bệnh. Đặc biệt, việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân là nền tảng xuyên suốt trong mọi hoạt động mà Khoa mắt Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh hướng tới, nhằm mang lại sự an toàn, chất lượng, hiệu quả cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để đơn vị tồn tại và phát triển.

Bên cạnh đó, việc luôn luôn lắng nghe, chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh là thước đo thành công của Khoa mắt Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 178 Trần Phú, P. Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An
 • Số 31 Lê Ninh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 1900 9218 & 0238 3844 626
Email: benhvienthanhphovinh@gmail.com
Website: benhvienthanhphovinh.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Benhviendakhoathanhphovinh/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận