Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Công chứng là hoạt động vô cùng quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, sự an toàn pháp lý cho người yêu cầu công chứng. Hợp đồng giao dịch đã được công chứng sẽ tạo nên sự tin cậy, sự bảo đảm rằng các thỏa thuận đã thực hiện đúng pháp luật. Văn bản đã được công chứng được văn phòng công chứng lưu trữ cẩn thận sẽ cung cấp tài liệu có giá trị chứng cứ chắc chắn phục vụ cho việc giải quyết khi có tranh chấp. Hiểu được yêu cầu đó của người dân, văn phòng công chứng được thành lập ngày càng nhiều. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những văn phòng công chứng tốt nhất tỉnh Thái Nguyên nhé.

Văn phòng công chứng Trung Thành

Văn phòng công chứng Trung Thành được thành lập theo quyết định số 1440/QĐ-UBND ngày 28 tháng 6 năm 2010 của UBND tỉnh Thái Nguyên. Văn phòng hoạt động theo loại hình công ty hợp danh với đội ngũ công chứng viên nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu về nghiệp vụ và quản lý.


Văn phòng công chứng Trung Thành với đội ngũ Công chứng viên giàu kinh nghiệm đã từng là Luật sư, Kiểm sát viên hoạt động nhiều năm trong nghề tại các cơ quan pháp luật, đồng thời đã có quá trình hoạt động lâu dài với tư cách là chứng viên tại các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng phục vụ.

Với vốn kiến thức kinh nghiệm pháp luật cùng với sự trẻ trung, năng động, Văn phòng công chứng Trung Thành tự tin sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và đáp ứng đối với những vụ việc, giao dịch phức tạp khi khách hàng gặp phải.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 327A Hoàng Văn Thụ, Đồng Quang, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 0912 724 581
Email: Trungthanh290@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100054438882207

Văn phòng công chứng Dương Cúc Thái Nguyên

Văn phòng công chứng Dương Cúc Thái Nguyên có chức năng hoạt động như các phòng công chứng nhà nước, công chứng các giao dịch về động sản và bất động sản, công chứng hợp đồng cầm cố thế chấp, bảo lãnh vay tiền ngân hàng, công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền, công chứng hợp đồng bán đấu giá tài sản, hợp đồng đầu tư góp vốn, hợp đồng kinh tế, công chứng di chúc, lưu giữ di chúc, thừa kế, văn bản xác nhận tài sản vợ chồng…

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ công do Nhà nước ủy nhiệm, nhằm bảo đảm an toàn pháp lý cho các bên tham gia hợp đồng, giao dịch, phòng ngừa tranh chấp, góp phần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, ổn định và phát triển kinh tế xã hội.

Văn phòng công chứng Dương Cúc Thái Nguyên phấn đấu trở thành văn phòng công chứng được nhân dân tin tưởng, tín nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ công chứng. Văn phòng thực hiện và phục vụ cho khách hàng theo quy chuẩn tốt nhất với nguyên tắc: “nhanh chóng, thuận lợi, chính xác” về công chứng các hợp đồng giao dịch, chứng thực chữ ký, chứng thực bản sao đúng bản chính và dịch thuật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 11 Minh Cầu, Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 028 0354 3088
Fanpage: www.facebook.com/vpcc.tn
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Văn phòng công chứng Nam Thái

Văn phòng công chứng Nam Thái thành lập với mục đích bảo đảm an toàn pháp lý cho các hợp đồng giao dịch và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người tham gia hợp đồng giao dịch.

  Văn phòng công chứng Nam Thái có đội ngũ công chứng viên, thư ký nghiệp vụ, nhân viên là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng cao với bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, sâu, rộng trong lĩnh vực pháp luật với thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Văn phòng hoạt động với phương châm: luôn đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng khi tham gia giao dịch các hợp đồng dân sự, kinh tế và các quan hệ pháp lý khác…

  Văn phòng công chứng Nam Thái hiện cung cấp các dịch vụ công chứng cơ bản sau:

  • Công chứng di chúc;
  • Công chứng Hợp đồng ủy quyền, giấy uỷ quyền;
  • Công chứng hợp đồng bán đấu giá bất động sản;
  • Công chứng hợp đồng bảo lãnh;
  • Công chứng hợp đồng tặng cho, chuyển nhượng, mua bán nhà đất;
  • Công chứng hợp đồng mua bán xe;
  • Công chứng hợp đồng thế chấp, cầm cố tài sản;
  • Công chứng hợp đồng thuê khoán tài sản;
  • Công chứng hợp đồng cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ nhà, đất;
  • Công chứng hợp đồng vay tiền;
  • Công chứng thỏa thuận tài sản vợ chồng: phân chia, sáp nhập, xác định tài sản riêng vợ chồng;
  • Công chứng văn bản khai nhận di sản thừa kế;
  • Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản;
  • Công chứng việc từ chối nhận di sản;
  • Dịch vụ công chứng theo yêu cầu khác.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tổ dân phố số 4, Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên
  Điện thoại: 0968 365 959
  Email: vpccnamthai@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/vpccnamthai0968365959
  Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

  Văn phòng công chứng Ngô Thanh Bình

  Văn phòng công chứng Ngô Thanh Bình là văn phòng công chứng uy tín tại thành phố Thái Nguyên không chỉ ở chất lượng dịch vụ mà còn là sự chu đáo, nhiệt tình của văn phòng đối với khách hàng và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

  Văn phòng công chứng Ngô Thanh Bình là một trong số ít tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn sử dụng mạng xã hội facebook là công cụ, phương tiện để kết
  nối với khách hàng. Văn phòng thường xuyên chia sẻ kiến thức pháp luật cũng như hoạt động của văn phòng, thời gian làm việc, nghĩ lễ,… trên page giúp bà con kịp thời nắm bắt thông tin cũng như thuận lợi hơn trong quá trình tiếp cận dịch vụ công chứng.

  Với phương châm hoạt động “Giá trị gia tăng cùng dịch vụ”, Văn phòng công chứng Ngô Thành Bình cam kết “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi tham gia các hợp đồng, quan hệ dân sự, quan hệ pháp lý.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 16 Hoàng Ngân, Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên
  Điện thoại: 020 8360 1666
  Email: vpccngothanhbinh@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/Văn-phòng-công-chứng-Ngô-Thanh-Bình-Thái-Nguyên-112441430093613
  Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

  Phòng công chứng Số 1 Thái Nguyên

  Phòng công chứng Số 1 Thái Nguyên là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Tư pháp thực hiện chức năng, nhiệm vụ công chứng hợp đồng, giao dịch theo quy định của Luật Công chứng.

  Phòng công chứng Số 1 Thái Nguyên với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, nơi làm việc của công chứng viên, chuyên viên & nhân viên của văn phòng là một tòa nhà khang trang rộng rãi có diện tích sử dụng trên 400 m2, được trang bị máy móc, thiết bị và các phương tiện nghiệp vụ… với công nghệ tốt nhất được kết nối với mạng Internet và mạng chia sẻ thông tin của Sở Tư Pháp tỉnh Thái Nguyên nhằm đáp ứng chất lượng phục vụ tối đa cho công tác chuyên môn của văn phòng và mọi yêu cầu mà quý khách hàng đến giao dịch và sử dụng dịch vụ công chứng.

  Phòng công chứng Số 1 Thái Nguyên có đội ngũ công chứng viên đã có nhiều năm công tác trong ngành Tư pháp, có kiến thức chuyên môn sâu rộng về luật và đội ngũ chuyên viên thư ký nghiệp vụ có trình độ đại học, từng làm việc cho các cơ quan trong ngành luật, ủy ban và được đào tạo qua các lớp công chứng viên, văn thư lưu trữ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám, Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên
  Điện thoại: 020 8385 6389

  Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

  Thêm Bình Luận