Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Với mong muốn có thể thoải mái về thời gian, địa điểm di chuyển, nhiều người có nhu cầu thuê xe tự lái. Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ thuê xe tự lái, nhưng nếu bạn chưa biết dịch vụ thuê xe tự lại uy tín tại Đồng Nai thì hãy cùng Toplist tìm hiểu ngay sau đây.

Công ty TNHH dịch vụ ô tô Phúc An Khang

Công ty TNHH dịch vụ ô tô Phúc An Khang là một trong những công ty cho thuê xe ô tô tự lái hàng đầu tại Đồng Nai. Công ty có số lượng các loại xe du lịch đời mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của thị trường với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Công ty TNHH dịch vụ ô tô Phúc An Khang chuyên cho thuê xe ô tô tự lái 4, 7, 16, 29, 45 chỗ như sau:

  • Cho thuê xe phục vụ khách tham quan du lịch
  • Cho thuê xe đi tỉnh, đón tiễn sân bay
  • Cho thuê xe văn phòng ngắn hạn – dài hạn
  • Cho thuê xe hoa, xe cưới

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái, cùng với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận trên mọi nẻo đường, lịch sự, nhiệt tình, phục vụ chu đáo với khách hàng. Công ty TNHH dịch vụ ô tô Phúc An Khang luôn đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối, khách hàng chắc chắn hài lòng và trải nghiệm thú vị nhất, bằng chất lượng dịch vụ cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: D3, KP 4, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0908 155 711 & 0913 795 199 & 0963 186 486
Email: xetulaiphucankhang@gmail.com
Website: http://xetulaibienhoa.vn/trang-chu.html

Thuê xe tự lái Biên Hòa – Vũ Huy Hòa

Thuê xe tự lái Biên Hòa – Vũ Huy Hòa cho phép khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái (ô tô, xe máy) có thể kết nối với các đơn vị cho thuê xe cũng như cá nhân có xe nhàn rỗi trên khắp cả nước thông qua website hoặc ứng dụng di động. Khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh và thuê xe một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Thuê xe tự lái Biên Hòa – Vũ Huy Hòa được ra đời với sứ mệnh mang đến nền tảng công nghệ hiện đại cho phép việc thuê và chia sẻ xe một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Thuê xe tự lái Biên Hòa – Vũ Huy Hòa hướng tới một cộng đồng cho thuê và chia sẻ phương tiện đi lại một cách văn minh và thân thiện với môi trường.

Thuê xe tự lái Biên Hòa – Vũ Huy Hòa cho thuê xe du lịch tự lái theo ngày, tuần, tháng hoặc có tài xế với các loại xe 5 chỗ, 8 chỗ. Thủ tục thuê xe đơn giản (Chỉ cần cmnd, hộ khẩu, 1 xe máy có giấy đăng kí,…).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 465/8, Kp.5B, Quốc lộ 1A, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0972 988 968 & 0916 151 959
Email: thuexetulai359@gmail.com
Website: https://thuexetulaibienhoa.com/

Cho thuê xe tự lái Tuyến

Cho thuê xe tự lái Tuyến là một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín tại Đồng Nai, được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tự lại thì không thể bỏ qua được Cho thuê xe tự lái Tuyến. Hãy trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn chắc chắn sẽ luôn hài lòng.

Cho thuê xe tự lái Tuyến sỡ hữu những chiếc xe ô tô đời mới, cũ, 7 chỗ, 16 chỗ,… Cho thuê xe tự lái Tuyến luôn đảm bảo việc chăm sóc, bảo dưỡng xe, nhằm mang đến khách hàng xe đẹp nhất, như mới, động cơ êm nhất, đảm bảo an toàn trên mọi quãng đường mà khách đi.

Cho thuê xe tự lái Tuyến cũng được đánh giá tốt bởi chất lượng tư vấn, phục vụ tận tình, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng khi đến đây nhằm thỏa mãn được mọi nhu cầu khắc khe của khách hàng. Cách thức thuê xe tại Cho thuê xe tự lái Tuyến đơn giản và giá cả rất hợp lí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 49, đường số 51, QL1A, ấp Trà Cổ, Trảng Bom, Đồng Nai
Điện thoại: 0962 063 106

Thuê Xe Tự Lái TCAR Biên Hòa

Thuê Xe Tự Lái TCAR Biên Hòa là một cái tên quen thuộc trong danh sách các địa chỉ, công ty cung cấp xe tự lái tuy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai. Thuê Xe Tự Lái TCAR Biên Hòa cung cấp dịch vụ tự lái xe hoa có tài, giá rẻ từ 500 – 900/ngày, xe đời mới và luôn sạch sẽ kèm theo dich vụ rữa xe chuyên nghiệp. Ưu đãi đi từ 3 ngày trở lên giảm 10%, 6 ngày 20%.

Thuê Xe Tự Lái TCAR Biên Hòa sau nhiều năm hoạt động đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn để thuê xe tự lái. Thuê Xe Tự Lái TCAR Biên Hòa mang đến dịch vụ với thủ tục nhanh nhạy và xe lúc nào cũng sạch sẽ với dịch vụ rữa xe chuyên nghiệp. Thuê Xe Tự Lái TCAR Biên Hòa luôn phục vụ mọi khách hàng của mình một cách tận tình, nhẹ nhàng.

Thuê Xe Tự Lái TCAR Biên Hòa luôn mang về cho mình những đánh giá rất tích cực từ nhiều khách hàng, và TCAR luôn lấy đó là động lực để ngày càng cải thiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Huỳnh Văn Lũy, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0948 203 979
Email: rulerkhoa2004@gmail.com
Website: https://thue-xe-tu-lai-tcar.business.site
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063804619816

Xe du lịch đời mới Phúc Vinh

Xe du lịch đời mới Phúc Vinh là một trong các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín, lâu đời, nổi tiếng tại Long Thành, Đồng Nai. Xe du lịch đời mới Phúc Vinh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe vì vậy có thể mang lại chất lư
ợng, đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng, làm khách hàng yêu thích và chọn lựa lại cho những lần sau.

Xe du lịch đời mới Phúc Vinh cung cấp các dịch vụ sau:

  • Cho thuê xe đưa rước nhân viên
  • Cho thuê xe đưa rước học sinh
  • Cho thuê xe đưa đón sân bay
  • Cho thuê xe tham quan du lịch, cưới hỏi
  • Cho thuê xe tự lái đời mới

Các khách hàng đã từng trải nghiệm qua dịch vụ tại Xe du lịch đời mới Phúc Vinh đều đánh giá rất tốt từ chất lượng xe, vẻ đẹp xe như mới, chất lượng chăm sóc khách hàng, phương thức thuê xe đơn giản, bảo mật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu Kim Sơn, Long Thành, Đồng Nai
Điện thoại: 0903 602 866
Email: thuexedulich.phucvinh@gmail.com
Website: https://xe-du-lich-phuc-vinh-long-thanh-nhon-trach.business.site/
Fanpage: www.facebook.com/XeDuLich.DoiMoi.PhucVinh.LongThanh.NhonTrach/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận