Sức Khỏe ChuẩnKhông có phản hồi

El Caminito Del Rey tại Tây Ban Nha

Nơi này được biết với địa hình hiểm trở, những con đường đi lại rất nguy hiểm với độ rộng chỉ khoảng 1m chạy dọc theo vách đá. Đối với những người bình thường sẽ không dám bước qua vì rất dễ bỏ mạng. Con đường này đã chính thức bị cấm người qua lại từ năm 2000 bởi vì trong thời gian đó đã có 5 người chết khi đi qua con đường này. Tuy nhiên đối với nhiều du khách đó không hề là trở ngại khi họ vẫn muốn được chinh phục và thử cảm giác mạnh mặc dù họ phải nộp phạt khi vào đây.

Vách đá Moher tại Ireland

Nếu có cơ hội được tận hưởng cảm giác đứng từ trên vách núi nhìn ra Đại Tây Dương thì bạn mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp và sự kỳ thú của nó. Nhưng để lên được đó là cả một quá trình với rất nhiều những khó khăn, con đường đi bộ kéo dài lên đến đỉnh vách đá rất nguy hiểm. Đặc biệt nếu đi vào những ngày gió to và mưa bão thì nguy hiểm càng nâng cao hơn. Đã có người phải bỏ mạng khi di chuyển dọc đỉnh vách đá và bị gió cuốn rơi xuống. Nhưng điều này đã không làm du khách từ bỏ vì sự hấp dẫn và được khám phá những điều tuyệt vời nhất từ thiên nhiên.

Núi lửa ở Hawaii Mỹ

Khi nhắc đến núi lửa chắc hẳn sẽ có nhiều người rùng mình sợ hãi vì tính mạng sẽ bị đe dọa bất kỳ lúc nào. Nhưng cũng có rất nhiều người lại thích đi xem núi lửa phun trào tại Hawaii. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngắm nhìn núi lửa phun trào khi được trở lên đến đỉnh một ngọn núi lửa sau sau đó đạp xe xuống, có rất nhiều vụ tai nạn thương vong diễn ra và phần lớn là do chất độc chết người từ sương mù nham thạch nó trông giống như đám mây hơi nước nhưng lại khiến rất nhiều người bỏ mạng tại đây. Mặc dù nguy hiểm là vậy nhưng không thể ngăn bước được những người yêu thích sự khám phá và mạo hiểm.

Núi Half Dome, công viên quốc gia Yosemite (Mỹ)

Với độ cao 1500m bạn phải di chuyển cả ngày mới có thể lên đến đỉnh Half Dome. Bạn không thể tưởng tượng được địa hình hiểm trở của nó khi bạn phải di chuyển trên cung đường dài 120m dựng đứng. Đã có nhiều người thiệt mạng tại đây và các chuyên gia khuyến cáo không nên leo núi vào thời tiết xấu, mưa ẩm ướt sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng du khách. Nhưng cũng phải công nhận nó quá đẹp khi có thể chinh phục đỉnh Half Dome một thế giới khác như mở ra trước mắt du khách, như vậy thì chắc chắn không thể khiến những du khách này có thể chùn bước.

Sông Colorado tại Mỹ

Bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của con sông Colorado từ trên cao. Nó trông giống như một mê cung không lối thoát nhưng nó cũng là nơi diễn ra môn thể thao chèo thuyền vượt thác đầy thú vị dành cho các thủy thủ. Nếu bạn tham gia các cuộc thám hiểm vào đúng dịp tuyết tan trên các rặng núi Colorado sẽ làm cho mực nước sông dâng cao đồng thời sẽ làm cho dòng chảy dữ dội hơn. Đã có nhiều du khách thiệt mạng tại đây đặc biệt năm 2007 đã có 12 người chết và 176 người bị thương, một con số thương vong không hề nhỏ.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận