Sức Khỏe ChuẩnKhông có phản hồi

Thoái mái xưng hô

Bạn có thể gọi chàng “phi công” bằng bất cứ tên gọi hay biệt danh nào bạn thích. 
Thông thường, khi yêu, con trai bao giờ cũng muốn được gọi là “anh”. Vì như vậy vừa thể hiện được bản lĩnh đích thực của mình, và thấy mình lớn hơn trong mắt bạn nữ. Thế nhưng, với chàng “phi công”, nếu bạn có xưng “chị” thì cậu ấy cũng không thể phản đối lại được. Thậm chí, bạn còn có thể gọi chàng bằng những biệt danh ngộ nghĩnh khác. Lúc nhìn chàng phồng má, ấm ức vì bị bắt nạt chắc chắn sẽ khiến các nàng cười không ngớt đấy!
 Yêu người kém tuổi hơn thì việc khó khăn trong cách xưng hô là không tránh khỏi. Những ngày mới biết nhau thì còn xưng tên, lâu dần mối quan hệ chớm nở thành bạn trai bạn gái nhau thì có chút ngượng khi gọi nhau là anh là em. Nhưng việc ấy đã không còn quan trọng khi thay vào đó cái gọi yêu thương ” chồng ơi, vợ ơi ” hay thậm chí là ” mình ơi, bà nó ơi “..v.v.. Cách xưng hô chỉ là cái tên gọi cho mối quan hệ yêu thương dành cho nhau thôi mà.

Dễ chiều, dễ dỗ

Chỉ một việc nhỏ bạn làm cũng rất dễ khiến chàng cảm thấy hạnh phúc.

Vì có những điều chàng không bao giờ nói ra nên bạn hãy thật để ý chàng nhé! Thử tưởng tượng nếu có một ngày cả hai đang đi dạo, bạn bỗng hứng lên gọi chàng một tiếng “anh”. Nếu bạn nhìn chàng, nhất định sẽ thấy chàng đi từ ngạc nhiên đến hạnh phúc.

 Thảo (18t) chia sẻ: “Ban đầu tớ cũng ngượng lắm, không chịu gọi bạn ấy là “anh”. Tớ toàn xưng ngang bằng nhau thôi. Nhưng lâu dần thành quen, bây giờ mình lại thích gọi là “anh”, vừa được cưng chiều lại khiến “người đó” vui. Thỉnh thoảng khi hai đứa trêu nhau, “người đó” lại gọi mình là “chị” rồi cùng cười.” Nếu con gái biết “chiều” và nhường chàng một chút thì rắc rối này có là gì đâu nhỉ?

  Cũng giống như khi bạn làm chàng hạnh phúc, thì việc một chàng “phi công” giận dai là điều khó xảy ra phải không? Nếu chàng đã dễ chiều như vậy thì bạn chỉ việc làm nũng thôi. Hết giận cứ để chàng lo!

 

Vì bạn mà già đi

Chàng “phi công” sẽ vì bạn mà thay đổi cả ngoại hình .

Nếu yêu người kém tuổi hơn thì chuyện nhan sắc sẽ luôn là đề tài muôn thuở, khó mà tránh khỏi việc tôi già hơn anh hay anh trẻ hơn tôi. Đừng lo, khi tình yêu đủ đẹp thì chuyện người đàn ông sẽ cố gắng để râu, ăn mặc chỉnh tề như một quý ông, họ luôn muốn mình ngang hàng hay đứng hơn người phụ nữ họ yêu. Để cô ấy không phải ngại ngùng bị mọi người phán là “phi công trẻ lái máy bay bà già”.

Phương (24t) chia sẻ: Anh ý nhỏ hơn mình 2 tuổi. Hồi mới yêu ý, bạn bè anh ý hay trêu “phi công trẻ lái máy bay bà già”. Mình buồn lắm, cực khổ làm đẹp nhưng cũng chả trẻ lên bao nhiêu. Thế rồi một ngày, thấy anh ý để râu, ăn mặc già đi nhiều, ra đường cứ ai gặp mà bảo anh ấy lớn tuổi hơn mình là anh ấy vui ra mặt, tự hào khoe: Vâng! Cháu lớn hơn cô ấy hai tuổi đấy ạ! Nhưng cô ấy chả chê cháu già.. Thực sự là nghe anh nói thế, mình cảm động lắm luôn. 

Thoải mái chuyện trò, tâm sự

Chàng “phi công” sẽ không ngán bất kỳ câu chuyển nhảm nhí nào của bạn.

    Điều này, không có nghĩa là các chàng lớn tuổi hơn sẽ không nghe bạn nói chuyện.Tuy nhiên,một chàng lớn tuổi sẽ luôn thể hiện sự lãnh đạm của mình ra bên ngoài. Chàng sẽ không chống tay nghe nàng hàng giờ liền mà sẽ nhanh chóng đưa ra một lí do để nàng nên cho qua mọi chuyện.

    Còn chàng “phi công” thì sao? Tất nhiên chàng sẵn sàng ngồi ngật gù cùng bạn, thoải mái đưa ra những điều chàng nghĩ. Thậm chí, có thể vui vẻ vì bạn mà ghét cả một cô gái chàng chưa gặp mặt bao giờ. Còn gì khiến nàng hạnh phúc hơn điều này nữa chứ? Đúng không nào? 

Cưng chiều hết mức

Chàng “phi công” sẽ chỉ vì một cái nhíu mày của bạn mà lo lắng cả ngày.

Các chàng “phi công” luôn luôn cưng chiều người yêu của mình hơn những chàng trai khác. Vì họ cảm thấy, người yêu mình so với cô gái khác thiệt thòi hơn một chút.

 Họ sẽ:
     Vì bạn mà vui vẻ làm “em trai”
     Vì bạn mà gọi một tiếng “chị”
     Vì bạn dỗi mà lo lắng, tìm mọi cách để dỗ giành bạn
     Vì bạn mà khi không gặp nhau hai ngày là lập tức thấy nhớ nhung.

 Được người yêu ấp ôm trong tay như vậy, các nàng nhất định sẽ không thấy thiệt thòi đúng không? 

Linh (19t) chia sẻ: Có một ngày, mình vô tình chặn mất tin nhắn trên Messenger của “em” ý. Thế là em ý vội vàng gọi điện thoại xin lỗi mình rối rít làm mình chả hiểu mô-tê gì. Đến khi hỏi ra mới thấy “em” ý của mình đáng yêu chết đi được! *cười lớn*

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận