Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Tĩnh và đang sở hữu vật nuôi, thì dưới đây là danh sách các phòng khám uy tín đại Hà Tĩnh giúp các thành viên nhỏ trong gia đình tìm được nơi chữa trị an toàn với chi phí phù hợp.

Bệnh viện thú y Danangpet

Đối với một số người, thú cưng chính là một thành viên trong gia đình. Chúng có thể nhỏ bé thôi nhưng lại mang đến ta những niềm vui nhỏ bé khi thấy chúng được khỏe mạnh, vui đùa. Vì thế, chúng cũng xứng đáng nhận lấy tình yêu thương chăm sóc để có thể khỏe mạnh.

Cơ thể động vật khác với chúng ta, chúng nhạy cảm với mọi thứ xung quanh từ tiếng ồn đến các sinh vật gây bệnh khác. Các chủ thú nuôi vật cưng thường tìm kiếm những phòng khám thú y uy tín nhằm đảm bảo được các “em bé” sẽ được chăm sóc cẩn thận và công bằng. Đến với bệnh viện thú y Danangpet các thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc tận tình nhất.


Bệnh viện thú y Danangpet với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có tâm, với mỗi nhân viên làm việc tại đây đều có tình yêu quý với thú cưng, vì vậy họ không những có tài mà còn có tâm. Tại đây cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng như:

 • Khám chữa bệnh
 • Tắm sấy – cắt tỉa – cạo lông
 • Tiêm vaccine cho thú cưng

Hãy tin tưởng Danangpet và mang các bé iu đến đây để được các y bác sĩ chăm sóc và chữa bệnh nha!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 18 Nguyễn Xí, P. Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0813 999 099

Email: Danangpethatinh@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/Danangpethatinh

Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00

Pet house – Phòng khám thú y Quỳnh Nga

Với sự phát triển của xã hội, khi chất lượng sống cũng như thu nhập được nâng cao thì nhiều người thường có những sở thích mới và xu hướng nuôi thú cưng tại Việt Nam hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Với sự phát triển không ngừng của ngành vật nuôi thú cưng khiến nó trở thành một miếng bánh béo bở cho các chủ kinh doanh. Tuy nhiên, việc các phòng khám mọc lên nhanh chóng được ví như ” nấm sau mưa” cũng là một bất cập cho các chủ thú cưng, vì ngoài những phòng khám uy tín thì những nơi làm chui, kém chất lượng hay đối xử tệ với thú cưng vẫn đang tồn tại và chưa bị lên án.

Đến với Pet house – Phòng khám thú y Quỳnh Nga, một địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho thú cưng của bạn. Pet house là phòng khám uy tín tại Hà Tĩnh với chất lượng phục vụ và thái độ nhân viên luôn được đánh giá cao, các dịch vụ chăm sóc ở đây bao gồm:

 • Làm đẹp cho thú cưng: cắt, tỉa lông
 • Tiêm chủng, triệt sản, chữa bệnh,..
 • Bán thú cưng, thức ăn, phụ kiện và thuốc cho thú cưng.

Hãy đến với Pet house – Phòng khám thú y Quỳnh Nga để các “bé iu” được chăm sóc về sức khỏe và cả sắc đẹp nha!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 4, Đ.26/3, P. Tân Giang, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0979 267 460

Fanpage: www.facebook.com/people/Pet-house-Phòng-khám-thú-y-Quỳnh-Nga/100064144237925

VTVet KỲ ANH

Thêm một địa chỉ chăm sóc thú y uy tín tại Hà Tĩnh là VTVet KỲ ANH, nếu bạn cần tìm một địa chỉ điều trị các bệnh thông thường cho vật nuôi với chi phí phù hợp và không quá đề cao đến cơ sở vật chất thì VTVet KỲ ANH có thể là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

VTVet KỲ ANH là nơi cung cấp các dịch vụ khám, điều trị và tư vấn sức khỏe vật nuôi. Hầu hết các vật nuôi đến đây thường sẽ được khám bệnh, triệt sản và điều trị một số bệnh thường gặp tại động vật như ve, kí sinh trùng máu. Vì ở đây chủ yếu là điều trị bệnh nên sẽ không có các dịch vụ khác như tỉa lông, làm đẹp như các phòng khám phía trên nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa thú cưng, vật nuôi mình đến đây điều trị vì các bé sẽ được yêu thương và được chữa bệnh tận tình.

Tuy không phải là nơi có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang như các phòng khám trong danh sách nhưng đây là nơi phù hợp dành cho những ai ngại đến các phòng khám hiện đại vì giá cả hay chỉ muốn đơn giản là điều trị một vài bệnh thường gặp, đơn giản ở động vật mà thôi. Thì VTVet KỲ ANH là nơi phù hợp nhất rồi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: X. Kỳ Thọ, H. Kỳ Anh, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0907 039 086 & 0987 039 186
Email:
daovuthuyen@gmail.com
Fanpage:
www.facebook.com/profile.php?id=100064283365220

Phòng khám thú y Pet 38

Việc bạn nuôi thú cưng trong nhà và yêu thương chúng, nhưng đôi khi bạn không thể tự mình chăm sóc chúng nếu như chúng bị bệnh vì thế việc tìm kiếm phòng khám thú y uy tín tại nơi sinh sống luôn được quan tâm.

Phòng khám thú y Pet 38 với quan điểm kinh doanh “Nơi yêu thương và chăm sóc thú cưng của bạn – hơn chính bạn”, đây là nơi điều trị và chăm sóc thú cưng uy tín tại Hà Tĩnh, với mỗi nhân viên và y bác sĩ đều yêu thương và tận tâm chăm sóc. Với kinh nghiệm trong việc điều trị lâu năm trong nghề, Pet 38 dần trở thành địa chỉ uy tín cho các chủ thú cưng trong việc tìm kiếm và lựa chọn nơi chăm sóc cho chúng.

Với các dịch vụ chăm sóc và điều trị bao gồm:

 • Cấp cứu khi bị tấn công, chấn thương
 • Tiêm chủng, triệt sản,..

Chăm sóc tốt cho thú cưng cũng là đang bảo vệ sức khỏe bạn và cả gia đình khỏi những virus gây bệnh, ẩn nấu tiềm tàng trong các động vật nhỏ trong gia đình, hãy lựa chọn những nơi uy tín và có ch
i phí phù hợp để không khiến việc chăm sóc, và điều trị cho các chúng trở thành gánh nặng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
55 Đồng Quế, P. Nam Hà, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại:
0919 922 288

Email: ngcuvinh@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/people/Phòng-khám-thú-y-Pet-38/100063576552308

Phòng khám thú y Trọng Nghĩa

Bạn có biết nuôi thú cưng cũng là một hình thức chữa lành tâm hồn không? Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, việc sở hữu thú cưng trong nhà khi chủ và vật nuôi có mối quan hệ gắn kết với nhau sẽ đem lại những lợi ích về mặt tinh thần cho cả 2. Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi nuôi thú cưng là:

 • Vận động nhiều hơn, điều này rất quan trọng đối với những người bị viêm xương khớp nhằm duy trì lối sống năng động và khỏe mạnh
 • Huyết áp thấp hơn
 • Xử lý căng thẳng tốt hơn

Phòng khám thú y Trọng Nghĩa được xem là nơi chăm sóc và chữa trị cho động vật và thú cưng tốt tại Hà Tĩnh. Tại đây luôn cung cấp dịch vụ đi đôi với chất lượng và niềm tin của khách hàng. Các dịch vụ ở đây bao gồm:

 • Khám, tư vấn, điều trị, tiêm phòng
 • Siêu âm, X-Quang, Xét nghiệm máu
 • Cắt, tỉa lông,..

Phòng khám thú y Trọng Nghĩa chất lượng từ đội ngũ y bác sĩ đến cơ sở vật chất và chi phí, vì vậy nơi đây luôn được đánh giá là phòng khám tốt trong muôn vàn sự lựa chọn ngoài thị trường.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
80 Phan Đình Giót, P. Nam Hà, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại:
0911 117 246
Email:
trongthachdong@gmail.com
Fanpage:
www.facebook.com/profile.php?id=100044457083671

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận