Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Bạn có nghĩ học MC chỉ vì muốn làm nghề MC không? Nhiều người đi học các khóa học MC không phải chỉ vì muốn làm MC mà còn để rèn luyện bản thân, tạo sự tự tin giữa đám đông, làm cho hình ảnh cá nhân trở nên chuyên nghiệp hơn, sửa ngọng, giọng địa phương, rèn luyện kỹ năng thuyết trình, có thể hơn thế nữa, bạn sẽ làm lãnh đạo, có tư chất, cách nói lưu loát. Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học này tại Đà Nẵng, hãy cùng Toplist tìm hiểu một số trung tâm phía dưới nhé!

Cung thiếu nhi Đà Nẵng

Cung Thiếu nhi Đà Nẵng gần 30 năm hoạt động, xây dựng và trưởng thành đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ. Cung Thiếu nhi Đà Nẵng nơi đã dang rộng vòng tay chăm sóc, vun trồng biết bao bạn nhỏ, đã đào tạo được những tài năng về thẩm mỹ nghệ thuật, thể dục thể thao, khoa học kỹ thuật, ngoại ngữ và các lĩnh vực khác. Nhiều bạn nhỏ đã trưởng thành, là những cán bộ, những công dân hữu ích đang làm việc trên khắp mọi miền đất nước khi nhớ về ngôi nhà này như nhớ như nhớ về một địa chỉ thân thương, trìu mến đầy ắp những kỷ niệm.


Cung thiếu nhi Đà Nẵng mở các lớp học MC Nhí thường xuyên, chiêu sinh qua Fanpage chính thức. Đây là khóa học hữu ích cho các bé thiếu nhi, giúp đem lại sự tự tin cho các bé khi đứng nói trước nhiều người. Thời gian học từ 9h30-10h45 vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Rèn luyện các kỹ năng thuộc lĩnh vực MC và nhiều hơn thế nữa tại các khóa học năng khiếu tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng. Trong trường hợp lớp học đã đủ chỉ tiêu tuyển sinh nhưng vẫn có những học viên có nhu cầu thì Cung thiếu nhi luôn sẵn lòng mở các lớp học mới. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký tham gia ngay thôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2A Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6386 3090
Email: cungthieunhidanang@gmail.com
Website: http://cungthieunhidanang.vn/
Fanpage: www.facebook.com/cungthieunhidn
Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 09:00 – 23:00 | Chủ nhật: 07:00 – 17:00

Dana Skills

Học viện Đào tạo Kỹ năng Dana Skills là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu tại Đà nẵng và khu vực miền Trung, với hơn 10 năm trong lĩnh vực hoạt động MC, kỹ năng mềm, học viên thấy được nhiều vấn đề mà học viên gặp phải trong quá trình đào tạo. Đến với Dana Skills, học viên không những được trau dồi kiến thức từ học viện, mà còn được gặp những bậc thầy trong nghề MC, đào tạo, được nghe chia sẻ những kỹ năng xử lý tình huống.


Học viện Dana Skills tổ chức các khóa học MC Nhí và MC Chuyên nghiệp hàng tháng. Học viên sẽ có lộ trình cụ thể, học đi đôi với hành. Với đội ngũ sáng lập tâm huyết nghề giáo, xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp từ giáo án giảng dạy tới đội ngũ chuyên gia đào tạo, nhằm mang lại cho học viên những kiến thức về nghề, những kỹ năng kinh nghiệm tốt nhất để học viên tự tin cháy hết mình với sự nghiệp cầm mic. Ngoài ra sự đầu tư chỉn chu về phòng học hiện đại, tái hiện đầy đủ các hiện trường giả lập cụ thể để học viên nhận được các thiếu sót của bản thân. Từ đó thể hiện tốt hơn với sân khấu, các sự kiện khác trong thực tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 6 Nam Sơn 1, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 472 049 & 0935 115 906

Email: danaskills.dn@gmail.com

Website: https://danaskills.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/daotaokynangDaNang.DaNaSkills

DNC Hyper

Có thể MC Hype sẽ là một cụm từ khá xa lạ với nhiều người, vì hầu hết chúng ta chỉ nghe về MC truyền hình, MC sự kiện, MC tiệc cưới,… còn MC Hype là gì? MC Hype hay còn được biết đến như là MC “hoạt náo chương trình”, chính là người bạn đồng hành với DJ trong mỗi chương trình, sự kiện âm nhạc. Bằng những kĩ năng của mình MC hype sẽ kết hợp cùng DJ dẫn dắt toàn bộ chương trình, làm cho không khí đêm nhạc sôi động hơn và khuấy động cả đám đông. Có thể nói MC Hype chính là tâm điểm của một chương trình, sự kiện âm nhạc. Vậy nên một chương trình âm nhạc có thành công rực rỡ hay không thì phần lớn là ở khả năng của MC Hype có khuấy động khán giả cháy hết mình hay không.

Tại Đà Nẵng DNC Hyper chuyên cung cấp các MC Hype, DJ cho các sự kiện, beer club, Bar, Lounge và đào tạo MC Hype. Dành cho các anh em có niềm đam mê với công việc MC Hype và luôn sẵn sàng cháy hết mình trên sân khấu. DNC Hyper mở khóa MC Hype chuyên nghiệp, là nơi các bạn trẻ thể hiện bản thân và trở thành một người nghệ sĩ. Giảng viên là MC KEYZ với 12 năm kinh nghiệm trong nghề Hyper, đào tạo kỹ năng “on mic” trở thành HYPER chuyên nghiệp, phòng Studio đầy đủ âm thanh, thiết bị hiện đại, trải nghiệm làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp: Beer club, Bar, PUB,

và đặc biệt có cơ hội trở thành một thành viên chính thức của DNC Hyper.

Các khóa đào tạo không được thường xuyên, có lớp chiêu sinh sẽ được thông báo qua Fanpage, nếu bạn đam mê làm MC Hype hãy theo dõi DNC Hyper hoặc liên hệ trực tiếp với MC KEYZ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 04 Đinh Thị Hoà, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0906 557 394
Fanpage: www.facebook.com/dnchyper

Rồng Tiên Sa Media

Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa hoạt động dựa trên tiêu chí gây dựng sức mạnh mới trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông đa phương tiện, đặc biệt lĩnh vực Đào tạo Nghệ thuật – Kỹ năng nhằm xây dựng giá trị và phong cách cá nhân cho khách hàng cũng như sự phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Sử dụng những công cụ truyền thông hiện đại, những chương trình đào tạo đặc sắc, ấn tượng và hấp dẫn phù hợp với nhu cầu thị hiếu, đem đến sự khác biệt, đẳng cấp như: Đào tạo Nghệ thuật Dẫn chương trình chuyên nghiệp, nghệ thuật giao tiếp thuyết trình đỉnh cao, quay và dựng p
him, nhiếp ảnh, người mẫu và diễn viên chuyên nghiệp…Ngoài ra còn có dịch vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện, Decor, Gameshow truyền hình, phóng sự…

Các khóa học MC Nhí, MC chuyên nghiệp được tổ chức quy mô toàn quốc với 2 hình thức là Online và Offline. Đối với MC nhí, các bậc phụ huynh muốn con tự tin hơn, bản lĩnh trước đám đông hay phát hiện tài năng của bé thì hãy đến Rồng Tiên Sa Media, khóa học giúp các tài năng nhí khả năng giao tiếp cùng với các chuyên gia là MC – BTV nổi tiếng, dẫn chương trình, giao lưu ứng xử, được học các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao giúp phát âm tròn vành rõ chữ. Bên cạnh đó bé còn luyện thanh cơ bản và nâng cao. Cách lấy hơi, tập thở để luyện giọng đúng nhịp cũng được khóa học chú trọng. Hơn nữa trong quá trình học bé sẽ được tham gia vào các chương trình biểu diễn, truyền hình… Từ đó giúp bé trải nghiệm môi trường thực tế, tự tin hơn khi kết thúc khóa học.

Còn đối với khóa học MC chuyên nghiệp tại Rồng Tiên Sa Media, bạn sẽ:

  • Tự tin trên sân khấu, lôi cuốn trước đám đông
  • Nâng cao kỹ năng sân khấu, xử lí tình huống chuyên nghiệp và khéo léo.
  • Biết cách định hướng khán giả và điều chỉnh cảm xúc của mình trên sân khấu.
  • Kỹ năng cần thiết để trở thành một MC chuyên nghiệp.
  • Xây dựng hoàn chỉnh kịch bản cho mọi chương trình & kiểm soát nội dung.
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân và định hình phong cách chuyên nghiệp.
  • Gia nhập cộng đồng MC chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội thành công trong công việc.

Các khóa học thông thường có thời gian 10 buổi và mỗi buổi có thời gian là 180 phút.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 02A Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 448 557
Email: rongtiensa@gmail.com
Website: https://rongtiensa.vn/
Fanpage: facebook.com/rongtiensa.vn
Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00

Soulvoice Academy Đà Nẵng – Khoá học MC – Giao tiếp tự tin

Soulvoice Academy Đà Nẵng là một trong những trung tâm đào tạo MC, luyện giọng, giao tiếp cho học sinh, sinh viên và người đi làm tại Đà Nẵng. Bạn muốn trở thành MC Truyền hình, MC Sự kiện, Người thuyết trình? Bạn muốn thay đổi giọng nói tốt hơn, chuẩn hơn, diễn đạt hay hơn, không ngọng, không nói giọng địa phương, tự tin hơn? Hãy cùng Soulvoice Academy Đà Nẵng thay đổi để hoàn thiện bản thân hơn nào.

Khóa học sẽ diễn ra trong 3 tháng với việc dạy theo nhóm 3-6 bạn, kèm 1-1 để giúp các bạn thay đổi tốt nhất, nhanh nhất. Giọng nói sẽ được kèm và chỉnh sửa chi tiết, luyện giọng phù hợp với từng chương trình, kĩ năng biên tập chương trình cơ bản. Sau quá trình luyện giọng chuyên sâu, học viên sẽ được học những kĩ năng sân khấu, ngôn ngữ và giải phóng hình thể để bước qua phần thực hành liên tục, thực tế khi được làm việc cùng ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại để nâng cao kĩ năng của mình. Các chương trình học viên sẽ thử sức đó là chương trình truyền hình, chương trình Talkshow, Blog Radio, dẫn sự kiện, âm nhạc Auscoutic. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để bước vào 1 hành trình đầy trải nghiệm, đầy nỗ lực để thay đổi bản thân và hoàn thiện mình. Học phí 7.000.000 VNĐ/ khoá, học online 6.000.000 VNĐ/khoá, thời gian 3 tháng, 2 buổi/ tuần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 382/24 Hùng Vương, P Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0393 330 350
Email: soulvoiceacademy.1192@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Soulvoice-Academy-Đà-Nẵng-Khoá-học-MC-Giao-tiếp-tự-tin-102432228982815/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận