Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Yoga là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác tại cùng một thời điểm. Dựa trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế, qua đó làm chủ và điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được chân giá trị hạnh phúc. Sự kỳ diệu của Yoga chính là thông qua việc luyện tập của thể xác để khai tâm, giúp con người giác ngộ, từ bỏ lối sống không lành mạnh, những tính xấu và hoàn thiện bản thân hơn. Với hàng nghìn lợi ích của Yoga, bộ môn này được xem là hình thức luyện tập thể thao lâu đời và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Bạn đang ở Quảng Nam và muốn tìm cho mình một phòng tập Yoga uy tín thì hãy cùng Toplist tìm hiểu những địa chỉ sau nhé.

Super Gym Tam Kỳ

Thêm một phòng tập Yoga tại Quảng Nam uy tín mà Toplist muốn giới thiệu với các bạn đó là Super Gym Tam Kỳ. Super Gym Tam Kỳ tự hào là nơi mang đến cho bạn mô hình tập luyện yoga chuyên nghiệp nhất Quảng Nam hiện nay. Nếu như bạn có nhu cầu luyện tập Yoga có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của trung tâm.

Giáo viên Ấn Độ giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên. Các bài tập phong phú, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng học viên, từ cơ bản đến nâng cao. Trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ để phục vụ các bài tập. Đặc biệt, Super Gym Tam có chương trình ưu đãi giảm 50% tháng đầu tiên cho các bạn trải nghiệm, giảm mạnh thêm các tháng tiếp theo nếu các bạn đóng gói.

Lý do bạn nên tham gia khóa học Yoga tại Super Gym Tam Kỳ:

 • Khu vực tập luyện được mở rộng, thoáng hơn, thoải mái hơn.
 • Trang bị đầy đủ phụ kiện để đảm bảo chất lượng bộ môn.
 • Giờ tập luyện và số buổi tập luyện trong tuần được tăng thêm, nhằm đảm bảo kết quả tối ưu cho các bạn học viên.
 • Giáo viên Ấn Độ giàu kinh nghiệm, tận tâm với học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trung tâm Thanh Thiếu Niên Miền Trung – 226 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0964 977 614 & 0908 060 193

Thời gian mở cửa: 05:00 – 20:00

Fanpage: https://www.facebook.com/supergymtamky/

ZEN YOGA QUẢNG NAM

Hãy đặt mục tiêu tập Yoga vì “Sức Khoẻ “ và sự “An Toàn” lên đầu. Hãy tập theo thể trạng và phạm vi cho phép của cơ thể. Bởi vì con người ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Có những động tác rất khó với mình nhưng với người khác thì rất dễ dàng và ngược lại. Yoga là môi trường rèn luyện đức tính kiên nhẫn và tự chủ, loại bỏ tiêu cực và giúp ta luôn trọng trạng thái an nhiên – hạnh phúc. Với những bạn yêu thích tập luyện Yoga tại Quảng Nam chắc hẳn đã rất quen thuộc với trung tâm ZEN YOGA.

ZEN YOGA là một trong những phòng tập Yoga được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn tại Quảng Nam. Phòng tập ở đây rộng rãi thoáng mát – nhiều năng lượng, thảm và các thiết bị tập thường xuyên được vệ sinh. Bên cạnh đó, ZEN YOGA còn sở hữu một đội ngũ giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, xinh đẹp và nhiệt tình. Kinh nghiệm và kiến thức bằng cấp chuẩn.


Lý do bạn nên tham gia khóa học Yoga tại ZEN YOGA:

 • Phòng tập rộng rãi thoáng mát – nhiều năng lượng.
 • Đội ngũ HLV xinh đẹp và nhiệt tình. Kinh nghiệm và kiến thức bằng cấp chuẩn.
 • Chi phí tập luyện tại đây vô cùng hợp lý.
 • Giờ học linh động nên phù hợp với tất cả mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 46 Đỗ Thế Chấp, An Sơn, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0969 977 245 & 0395 974 245
Thời gian mở cửa: 05:00 – 20:00
Fanpage: https://www.facebook.com/zenyogaquangnam/

Om Yoga Tam Kỳ

Yoga không phải là bộ môn xiếc mà người tập phải uốn éo vào tư thế khó. Yoga cũng không phải bộ môn thi đấu để dành huy chương mà phải hơn người này người kia. Yoga là bộ môn tuyệt vời giúp ta cân bằng cuộc sống. Yoga là nơi ta tìm thấy được chính mình là nơi ta có thể lắng nghe cơ thể và từng hơi thở của chính mình. Phòng tập Om Yoga Tam Kỳ sẽ là nơi kết nối những con người những trái tim và nguồn năng lượng tích cực.

Luyện tập Yoga thường xuyên giúp bạn đối phó với mọi căng thẳng của cuộc sống bằng sự kiên định và vững chắc. Om Yoga mong muốn chia sẻ những giá trị tuyệt vời mà yoga mang lại cho mọi người, chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần bằng Yoga và thiền định, chữa lành thân tâm trí bằng liệu pháp tự nhiên cho cộng đồng.


Lý do bạn nên tham gia khóa học Yoga tại Om Yoga Tam Kỳ:

 • Diện tích phòng tập rất rộng 180m2.
 • Phòng tập rất sạch sẽ cùng hàng cây kiểng xanh tươi.
 • Dụng cụ tập luyện cũng được chuẩn bị đầy đủ.
 • Giáo viên rất nhiệt tình và có nhiều chuyên môn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 528 Hùng Vương, An Sơn, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0904 531 080

Thời gian mở cửa: 05:00 – 20:00

Fanpage: https://www.facebook.com/omyogatamky/

HAPPY YOGA & ZUMBA

Với những bạn yêu thích tập luyện Yoga tại Quảng Nam chắc hẳn đã rất quen thuộc với trung tâm HAPPY YOGA & ZUMBA. Đây là một trong những phòng tập Yoga được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn tại Quảng Nam. Phòng tập Yoga hiện đại, với không gian rộng lớn cùng các trang thiết bị luyện tập hiện đại.

Điểm đặc biệt của phòng tập HAPPY YOGA & ZUMBA uy tín này đó là rất chú trọng vào việc tư vấn cho các hội viên các bài tập, chế độ dinh dưỡng hợp lý phù hợp với thể trạng mỗi người nên kết quả sau một thời gian luyện tập của các học viên khá tốt.


Lý do bạn nên tham gia khóa học Yoga tại HAPPY YOGA & ZUMBA:

 • Không gian rộng lớ
  n, sang trọng cùng các trang thiết bị luyện tập hiện đại.
 • Đội ngũ giáo viên Yoga chuyên nghiệp, nhiệt tình hướng dẫn các học viên luyện tập.
 • Tư vấn cho các hội viên các bài tập, chế độ dinh dưỡng hợp lý phù hợp với thể trạng mỗi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: kiệt 882 Trần Hưng Đạo, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Điện thoại: 0905 782 416

Thời gian mở cửa: 05:00 – 20:30

Fanpage: https://www.facebook.com/happyyoga.dienngoc/

Ancient Om Yoga

Một trong những phòng tập Yoga uy tín tại Quảng Nam phải kể đến đó là Ancient Om Yoga. Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, trong những năm qua, Ancient Om Yoga đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ancient Om Yoga luôn khai giảng nhiều lớp Yoga, nhiều ưu đãi mới với học phí cho những khoá học trọn gói. Lớp học có nhiều khung giờ trong ngày, giúp bạn linh động nếu bận rộn.

Hãy cùng gác lại những suy nghĩ, lo âu, hoài nghi, kỳ vọng, áp lực và buồn bã…..hãy cùng lên thảm và dành trọn 1 giờ đồng hồ cho khoảnh khắc cùng nhau thở, cùng nhau chuyển động cơ thể để rồi cảm giác cân bằng sẽ đến, vào lúc bạn không ngờ nhất điều kỳ diệu sẽ đến như một món quà đặc biệt mà cơ thể bạn ban tặng.

Lý do bạn nên tham gia khóa học Yoga tại Ancient Om Yoga:

 • Luôn khai giảng nhiều lớp Yoga, nhiều ưu đãi mới với học phí cho những khoá học trọn gói.
 • Lớp học có nhiều khung giờ trong ngày, giúp bạn linh động nếu bận rộn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, tiêu chuẩn cao.
 • Giáo viên rất nhiệt tình và có nhiều chuyên môn.
 • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 54 Phan Đình Phùng, Hội An
Điện thoại: 0905 704 536
Thời gian mở cửa: 05:15 – 18:30
Fanpage: https://www.facebook.com/Tina.Guruwar/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận