Sức Khỏe ChuẩnKhông có phản hồi

Scary Movie Series

Đây là series phim kinh dị – hài khá ăn khách tại châu Âu. Bộ phim được sản xuất theo khuynh hướng nhại lại những bộ phim kinh dị đình đám trong các năm, và chính vì là bản nhại nên khá là hài hước, nhưng vẫn không làm mất đi được chất riêng của phim kinh dị. Nếu những bạn ghiền phim kinh dị, cũng có thể xem qua phim này để thấy rằng những bộ phim mình đã xem được làm lại thú vị vô cùng.

Warm Bodies

Đây là bộ phim kinh dị được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Isaac Marion . Trong sự hoảng loạn của thành phố bị zombie đóng chiếm, Julie đã lạc vào một bản doanh của xác sống, gặp một anh zombie tên là R. R đã phát hiện ra Julie là người nhưng vẫn bảo vệ cô trước những zombie khác. Sự hòa nhập của người và zombie tạo ra không ít những tình huống hài hước và đáng yêu. R và Julie đã rơi vào lưới tình, nhưng trớ trêu thay, cha của Julie lại là thống lĩnh của đội quân tiêu diệt zombie. Tình yêu của họ sẽ phải ra sao?

Nhà trọ ma quái

Nhà trọ ma quái là bộ phim truyền hình nhiều tập mang hơi hướm kinh dị – hài. Câu chuyện xoay quanh khu nhà trọ vốn có lời đồn bị ma ám, và Mesa, một cô gái sợ ma sống cùng với bạn của mình. Nhưng không may, cô bạn Plathong cũng bị xe đụng chết ở gần đó, nhưng Plathong vẫn không tin mình là ma. Nhân duyên đã đưa, Plathong, Mesa, Thoy phải giúp thần chết đẹp trai cùng hoàn thành nhiệm vụ giải cứu các linh hồn. Phim cũng không đáng sợ mấy, nên ai tò mò cũng nên xem.

Ôi ma ơi

Đây cũng là một bộ phim kinh dị, tình cảm, hài hước của Thái Lan. Tuy nói là kinh dị nhưng bộ phim thật sự tạo hình không kinh dị mấy mà còn khá hài hước. Cô gái béo tròn Kitty chẳng may có duyên với hồn ma của cô người mẫu xinh đẹp Bee. Bee vì tai nạn giao thông và linh hồn không thể trở vào, nên cô đã nhờ Kitty giúp đỡ. Kitty vô cùng sợ hãi nhưng cũng vì sợ nên cô đã đồng ý giúp Bee, vì ban đầu cô tưởng Bee là ma, và những chuyện hài hước bắt đầu từ đó.

Ma xuất ma nhập (Possessed)

Bộ phim Thái này có những phân đoạn dễ giật mình nhưng đúng là vô cùng hài hước luôn. Câu chuyện phim xoay quanh nhóm sinh viên muốn làm dự án phim và đã chọn nơi quay vào một nghĩa địa người Hoa. Vì là sinh viên, nên trong lúc quay thiếu kinh phí nên họ đã mượn nhờ một chiếc quan tài của nhà quản lý nghĩa địa gần đó. Xui thay, ông ta chỉ còn 1 chiếc quan tài có sẵn người chết mà chưa chôn, bất đắc dĩ, nhóm sinh viên này đã mượn chiếc quan tài ấy. Nhưng họ đã không nghe lời ông làm phật lòng những người đã chết và thế là những câu chuyện kinh dị đã xảy ra, nhưng cách những sinh viên xử trí thật hài hước.

Tình người duyên ma

Đây là bộ phim kinh dị – hài ăn khách đã đưa tên tuổi của Mario Maurer nổi tiếng vượt trội và đem về lợi nhuận khổng lồ cho nhà sản xuất. Người chồng Pee Mak này sau khi đánh trận lâu năm trở về nhà cùng những người bạn của mình, nhưng anh đâu hay rằng người vợ Nak và đứa con của anh đã chết. Khi trở về nhà, Pee Mak đã thấy vợ mình vẫn ở đó, những người bạn của Mak đã nhận ra điều đó, nhưng anh không tin. Cuối cùng, anh cũng nhận ra sự thật và vô cùng đau khổ, và anh vẫn tiếp tục tình yêu với người vợ ma.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận