Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Công ty chứng khoán sài gòn (SSI)

Được thành lập vào năm 1999 với vốn điều lệ là 6 tỷ đồng. Công ty cung cấp hai nghiệp vụ chính: dịch vụ chứng khoán đầu tư và tư vấn đầu tư. Ngày 12/1/ 2017 công ty được công nhận là nhà quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam. Với các dịch vụ: giao dịch chứng khoán qua sàn, giao dịch chứng khoán không qua sàn giao dịch cùng một số dịch vụ khác. 

SSI thu hút được không những sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước, mà còn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài danh tiếng. Một số khách hàng tiêu biểu của SSI là Morgan Stanley, HSBC, Vinamilk, Hoàng Anh Gia Lai, Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam Petrolimex, Credit Suisse, BIDV, ANZ, Tập đoàn C.T Group, Prudential VN, Deutsche Bank, …Bên cạnh đó, SSI luôn là cửa ngõ vào thị trường Việt Nam của các nhà đầu tư quốc tế với nhiều hoạt động kết nối. Vì vậy, khi bạn đầu tư chứng khoán qua công ty này, bạn sẽ luôn an tâm bởi dịch vụ khách hàng tận tình, đúng lúc và chu đáo.

Địa chỉ liên hệ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Số điện thoại: (84-8) 38.242.897
Fax: (84-8) 38.242.997
Mã chứng khoán: SSI – HOSE
Website: https://www.ssi.com.vn

Công ty cổ phần chứng khoán MB- MBS

Công ty cổ phần chứng khoán MB- MBS được thành lập vào tháng 5 /2000 là một trong 5 công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam . MBS hiện là một trong số ít các công ty chứng khoán có khả năng cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao: dịch vụ chứng khoán, dịch vụ nghiên cứu, dịch vụ ngân hàng đầu tư.
Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà MB số 3 Liễu Giai, quận Ba Đình Hà Nội
Mã chứng khoán : MBS- HNX
Website: http://mbs.com.vn

Công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt

Công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt được thành lập năm 2007, là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất Việt Nam. Năm 2014, công ty được công nhận qua hai giải thưởng danh giá từ Finance Asia và Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”. Công ty cung cấp các đa dạng các dịch vụ như: môi giới cổ phiếu và trái phiếu, giao dịch lô lớn, tư vấn đầu tư và thoái vốn, lưu ký, định giá OTC định giá trái phiếu,…
Với đội ngũ nhân sự đa quốc gia, chứng khoán Bảo Việt luôn cung cấp các thông tin ,dịch vụ thỏa mãn nhất cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:
Trụ sở chính : Tháp tài chính Bitexco, lầu 15, 2 Hải Triều , Quận 1, TP. HCM
Số điện thoại : (+84) 8 3914 3588                       
                         (+84) 8 3914 3209

Chi nhánh Hà Nội : 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: (+84) 4 6262 6999 
Mã chứng khoán: VCSC – OTC
Website: https://www.vcsc.com.vn/

Công ty cổ phần chứng khoán sài gòn – Hà Nội ( SHS )

Công ty cổ phần chứng khoán sài gòn – Hà Nội ( SHS ) là một trong những công ty chứng khoán uy tín, có nhiều sản phẩm hỗ trợ khách hàng tối đa trong giao dịch mua bán cũng như các sản phẩm tài chính đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và khả năng gia tăng lợi nhuận hiệu quả nhất.

Với sứ mệnh là cung cấp những dịch vụ tài chính, chứng khoán đa dạng chất lượng cho khách hàng và đối tác của SHS và trở thành công ty chứng khoán đa năng  theo mô hình ngân hàng đầu tư hàng đầu Việt Nam 

Địa chỉ liên hệ :  
Trụ sở chính : Tầng 3 TT Hội Nghị Công Đoàn 01 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng : 97 Lê Lợi, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà Artex Sài Gòn, Số 236-238 Ng.Công Trứ, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, HCM
Mã chứng khoán : SHS – HNX
Website: https://www.shs.com.vn

Công ty TNHH chứng khoán ACB- ACBS

ACBS là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.  ACBS đáp ứng tất cả các yêu cầu của ủy ban chứng khoán nhà nước để thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh của công ty chứng khoán.

 Với phương châm “ chỉ có bạn” của tập đoàn ACBS đảm bảo cung cấp các dịch vụ và giải pháp tài chính tốt nhất cho các khách hàng trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của từng khách hàng. ACBS cung cấp đến khách hàng những nhận định chuyên sâu, độc lập, khách quan về kinh tế vĩ mô, doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Địa chỉ liên hệ : 41 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
Mã chứng khoán : ACBS 
Hotline: 1900 5555 33                    
Tel: (08) 38234159
Fax: (08) 38235060
Website: http://www.acbs.com.vn/

Công ty cổ phần chứng khoán VIDIRECT

VIDIRECT được thành lập năm 2006. Với các nghiệp vụ kinh doanh: mô giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư. VIDIRECT với sứ mệnh phát triển trường tồn vì lợi ích của mỗi khách hàng, cổ đông và nhân viên cùng với mỗi phương châm hành động trong giao dịch mà công ty cung cấp.

 Địa chỉ liên hệ : Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Số điện thoại : 1900 5454 09 – 043.941.0622
 Mã chứng khoán : VND- HNX 
 Website : https://www.vndirect.com.vn

Công ty cổ phần chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

HSC là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam. HSC nổi bật về tư vấn môi giới chứng khoán và đầu tư, phân tích nhận định thị trường, quản trị công ty, cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng. 

Địa chỉ liên hệ :Trụ sở chính: Tầng 5&6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM
Số điện thoại :(+84 8) 3823 3299, (+84 8) 3829 3826
Fax. (+84 8) 3823 3301
Mã chứng khoán: HCM – HOSE
Website: https://www.hsc.com.vn

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận