Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Nếu bạn đang muốn tìm 1 trang web học tiếng anh tốt nhất để rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết thì www.dol.vn chính là sự lựa chọn không còn gì tuyệt vời hơn. www.dol.vn là một web tự học tiếng anh online giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa trên mục tiêu học tập của mình. Và trong bài viết hôm nay Toplist sẽ giới thiệu đến bạn các lợi ích khi tự học tiếng anh online tại website www.dol.vn.

Hệ thống luyện tập theo kỹ năng

IELTS là kỳ thi về bốn kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói với tổng thời gian thi là dưới ba giờ. Bạn sẽ thi từng kỹ năng Nghe, Đọc và Viết vào cùng một ngày theo thứ tự và không có thời gian nghỉ giữa các môn thi.

Vì vậy mà tại www.dol.vn, không chỉ có Online Test mà mỗi kỹ năng trong bài thi IELTS www.dol.vn đều cung cấp 1 nền tảng luyện tập giúp người dùng có thể luyện tập và vận dụng hiệu quả hơn, chứ không chỉ là đọc bài viết và học lý thuyết suông.

Hệ thống IELTS Online Test chuẩn

Như các bạn đã biết, chi phí để tham dự một kỳ thi IELTS không hề rẻ một chút nào, lệ phí thi IELTS hiện nay là khoảng 4,750,000 đồng (trên giấy hay trên máy tính). Vì thế, các website có chức năng thi thử IELTS online luôn là lựa chọn hàng đầu cho các sĩ tử đã dành nhiều thời gian để luyện thi và muốn kiểm tra trình độ hiện tại của mình nhưng không muốn tìm đến các trung tâm để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chuyên mục IELTS Online Test của www.dol.vn được thiết kế giao diện như thi máy thực tế nhưng tương tác và trải nghiệm tốt hơn. Đề bài được tổng hợp từ những đầu sách của các nhà xuất bản uy tín như Cambridge, Oxford, Macmilan,…

Hệ phương pháp học Tiếng Anh Tư duy – Linearthinking

Linearthinking – Hệ phương pháp học Tiếng Anh Tư duy dành cho người Việt do anh Lê Đình Lực – Founder của dol.vn sáng tạo ra. Đây là phần nội dung độc quyền chỉ xuất hiện trên các nền tảng của DOL IELTS Đình Lực trong đó có dol.vn.

Linearthinking không chỉ giúp các bạn nhanh chóng đạt điểm IELTS cao mà còn có thể áp dụng được trong môi trường học thuật, giao tiếp chuyên nghiệp cũng như khả năng tư duy Logic.

Kho bài viết chia sẻ kiến thức giúp học Tiếng Anh Tư duy

Hệ thống bài viết chia sẻ kiến thức học Tiếng Anh tại www.dol.vn là kho bài viết khổng lồ được phân loại chi tiết theo kỹ năng và cấp độ do chính các giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực và đội ngũ biên tập học thuật có chuyên môn dày công biên soạn.

Các bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chính xác nhất cũng như phân tích những lỗi mà chính các bạn đang mắc phải đồng thời có giải pháp để các bạn tiến bộ nhanh hơn.

Hệ thống luyện tập nghe chép chính tả

Nghe chép chính tả – đúng như cái tên của nó – là việc chúng ta nghe và chép lại mọi thứ mà mình nghe được một cách chính xác từng từ. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy phương pháp này thật sự khó khăn, vất vả và có phần nhàm chán, nhưng như người Anh đã nói: “Hard work pays off”, “No pain no gain”; điều gì càng khó khăn thì kết quả nó mang lại lại càng bất ngờ. Nghe chép chính tả là phương pháp được khuyên dùng rất nhiều trong việc luyện nghe, đặc biệt là trong các bài thi lấy chứng chỉ như IELTS.

Nghe chép chính tả là 1 phương pháp rất hiệu quả để cải thiện kỹ năng nghe và www.dol.vn vinh dự là đơn vị đầu tiên xây dựng thành công công cụ hỗ trợ nghe chép chính tả trực tuyến.

Với giao diện thân thiện, nội dung được lấy từ chính các đề thi IELTS. Hệ thống nghe chép chính tả của www.dol.vn chính là mảnh ghép hoàn hảo cùng với Linearthinking giúp nâng tầm khả năng nghe Tiếng Anh của bạn.

Kho bài mẫu IELTS chuẩn, được nhận xét chi tiết

Hệ thống bài viết chia sẻ kiến thức học Tiếng Anh tại www.dol.vn là kho bài viết khổng lồ được phân loại chi tiết theo kỹ năng và cấp độ do chính các giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực và đội ngũ biên tập học thuật có chuyên môn dày công biên soạn.

Các bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chính xác nhất cũng như phân tích những lỗi mà chính các bạn đang mắc phải đồng thời có giải pháp để các bạn tiến bộ nhanh hơn.

Hệ thống bài mẫu Writing & Speaking được cập nhật theo đề thi IELTS thực tế. Không những cung cấp bài mẫu, www.dol.vn còn cung cấp cho bạn 1 bản nhận xét chi tiết theo các yếu tố chấm điểm của bài mẫu đó để bạn nắm được cách cho điểm cũng như rút kinh nghiệm cho bản thân.

Giới thiệu website www.dol.vn – Tự học tiếng anh online

Websitelà nền tảng học Tiếng Anh miễn phí do DOL IELTS Đình Lực – Học viện Tiếng Anh Tư Duy hàng đầu TP.HCM xây dựng. DOL cung cấp đến bạn đọc những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu được biên tập biên soạn bởi đội ngũ giáo viên Top đầu được đào tạo bài bản về Linearthinking – Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt.

Tại website www.dol.vn – cung cấp đầy đủ nội dung chất lượng từ 4 kỹ năng: Nghe/Nói/Đọc/Viết đến Từ Vựng, Ngữ Pháp và cả luyện tập Online Test. Nội dung được phát triển bởi DOL English – IELTS Đình Lực và được tích hợp Linearthinking của DOL được cục sở hữu trí tuệ công nhận.

www.dol.vn mong muốn trở thành hệ sinh thái học Tiếng Anh Tư duy dành cho người Việt. Các kiến thức có tại www.dol.vn không những là chỉ kiến thức có ích, mà còn xây dựng 1 tư duy học hoàn toàn mới, phù hợp với người Việt hơn. Đồng thời, www.dol.vn cũng mang lại 1 trải nghiệm học tập hoàn toàn mới giúp nâng tầm việc dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam.

Với sứ mệnh ấy, www.dol.vn hy vọng có thể kết nối người dùng khắp cả nước, tạo nên một cộng đồng học tiếng Anh Tư duy hơn, Thông minh hơn và Hiệu quả hơn. Ghé thăm www.dol.vn mỗi ngày để cập nhật những kiến thức mới nhất bạn nhé!

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận