Sức Khỏe ChuẩnKhông có phản hồi

Vườn dâu cô Tâm

Thêm 1 vườn dâu nữa ở thành phố Đà Lạt để các bạn thích du lịch và phượt có thể chọn tham quan nhé! Vườn dâu cô Tâm còn là địa điểm được các cặp đôi trẻ sắp cưới đến đây để chụp bộ ảnh cưới long lanh đấy.
Đến với vườn dâu cô Tâm, khách tham quan có thể thoải mái tham quan cả vườn dâu, cùng bạn bè, gia đình ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ với khung cảnh xanh – sạch – đẹp nhé. Không những thế, các bạn còn có thể thưởng thức những trái dâu tươi ngon chín mọng vừa được hái xuống ngay tại vườn.

Địa chỉ: Nguyên Tử Lực, TP. Đà Lạt.
Số điện thoại: 0967 806 672

Vườn dâu cô Thảo

Dâu tây Nhật được trồng theo trên giàn thủy canh giá thể theo mô hình sinh học, đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng cao nhất. Dâu tây được trồng ở đây là giống dâu Nhật với kích thước đa dạng, và đặc biệt hàm lượng đường khá cao. Đến với vườn dâu Nhật cô Thảo, bạn sẽ được tham quan, hái dâu thỏa thích và có những bức ảnh bên giàn dâu xinh chín mọng. Ngoài việc hái dâu tại vườn, bạn còn có thể tham quan và hái những trái cà chua bi chín mọng ở vườn bên cạnh nhé.

Loại dâu: Dâu Nhật, có thêm vườn cà chua.
Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu, phường 7, TP. Đà Lạt.
Số điện thoại: 0167 315 8856 – 0907 811 557.

Vườn dâu chú Hùng

Một trong những vườn dâu cho tham quan miễn phí ở Đà Lạt được nhiều bạn trẻ yêu thích đó chính là Vườn dâu chú Hùng nằm trên đường Thánh Mẫu, đặc biệt chú chủ vườn rất nhiệt tình và tận tình chỉ bạn cách chăm sóc dâu tây. Bạn có mua mang về hay không thì mọi người ở vườn dâu cũng sẽ rất nhiệt tình với bạn. Chú Hùng có rất nhiều vườn dâu, nếu các bạn sợ nắng thì có thể nói chú cho đi vườn trong nhà nhé. Vườn dâu chú Hùng là một trong những địa chỉ uy tín dành cho khách tham quan, hái dâu và mua tại vườn. Đến với vườn dâu chú Hùng, bạn không chỉ được tham quan vườn dâu miễn phí mà còn được tha gả “tự sướng” với vườn hoa và cả vườn cà chua nữa nhé!

Địa chỉ: 143 Thánh Mẫu, phường 7, TP. Đà Lạt.
Số điện thoại: 0165 574 9866 – 063 357 0396

Vườn dâu Nguyễn Thành Trung

Đây là vườn dâu được trồng trên cá thể cách mặt đất 1 m theo phương pháp bán thủy canh của công nghệ Cộng hòa Séc nên cho trái dâu chín mọng đỏ hồng. Với công nghệ sinh học hiện đại chăm sóc dâu tây nên dâu tây nơi đây đảm bảo chất lượng an toàn.

Bạn có thể thỏa thích tham quan cả vườn dâu và tha hồ chụp ảnh bên những trái dâu chín mọng lủng lẳng ấp bên những chiếc lá xanh nhỏ. Tại đây, ngoài việc tham quan và tự tay hái dâu tây, bạn sẽ còn được ăn thử dâu mà không cần phải trả tiền đấy nhé!

Loại dâu: D
âu tây New Zealand.
Địa chỉ: 
35 Hồ Xuân Hương, phường 9, TP. Đà Lạt.
Số điện thoại: 
0977 761 002 – 0981 539 001

Vườn dâu tây anh Linh

Vườn dâu rộng 7.000 mét vuông, áp dụng công nghệ cao trồng trong nhà kính, chăm sóc với hệ thống tưới tiêu tự động. Chủ vườn dâu dành 1.000 mét vuông vườn dâu để cho khách tham quan vừa có thể hái dâu và vừa ăn tại chỗ. Còn phần dâu trồng trên 6.000 mét vuông còn lại sẽ được bán cho khách tham quan vườn nếu có nhu cầu mua và cung cấp cho thị trường. Đặc biệt, khách tham quan còn được chủ vườn chỉ cách phân biệt dâu Đà Lạt và dâu Trung Quốc nhé.

Loại dâu: Dâu tây New Zealand.
Địa chỉ: nằm giữa lưng chừng thuộc quốc lộ 20, trên đường đi chùa Linh Phước Trại Mát, phường 11, TP. Đà Lạt.

Vườn dâu Biofresh

Biofresh là một trong những vườn dâu nổi tiếng nhất tại Đà Lạt. Khi đến với vườn dâu Biofresh, bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng với vườn dâu cực kì sạch đẹp, thoáng mát với hàng dâu trồng thẳng tắp được trồng cách mặt đất 1 m và chăm sóc theo tiêu chuẩn châu Âu cam kết không sử dụng thuốc trừ sâu.

Đến vườn dâu Biofresh bạn sẽ được tham quan, hái dâu thỏa thích và làm quà tặng người thân, bạn bè. Những hộp dâu chín mọng mà bạn mua ở trang trại với mức giá 140.000 đồng – 250.000 đồng/kg. Bạn cũng có thể mua những hộp mứt dâu sạch sau khi tham quan. Giá dâu thay đổi đôi chút theo mùa nên bạn cũng sẽ yên tâm vì mức giá ở đây vẫn tương đương trên thị trường.

Loại dâu:
Dâu Mara Des Bois của Pháp.
Địa chỉ:
Khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, TP. Đà Lạt.
Số điện thoại: 0633 554 024.

Vườn dâu 88

Vườn dâu này nằm cạnh nhà thờ Thánh Mẫu, nếu chạy một vòng mà không tìm thấy các bạn có thể hỏi người dân xung quanh nơi đây, hầu như ai cũng biết. Vườn dâu 88 này cho khách tham quan miễn phí không tính tiền như những vườn dâu sạch khác nhé!

Đến vườn dâu 88, bạn có thể hái dâu mua về theo hướng dẫn nhiệt tình của chủ vườn. Nếu bạn đi khoảng tháng 10, 11 dâu đầu mùa nên có giá đắt khoảng 80.000 -120.000 đồng/kg. Muốn mua được giá rẻ hơn, các bạn có thể lựa chọn thời điểm đi du lịch Đà Lạt khoảng tháng 3,4, mùa này dâu nhiều, giá mỗi kg mua tại vườn khoảng 40.000 – 50.000 đồng/kg.

Địa chỉ: 88 Thánh Mẫu, phường 7, TP. Đà Lạt.
Số điện thoại: 0983 615 996

Vườn dâu anh Nguyễn Lâm Thanh

Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh là một trong những vườn dâu tây sạch ở Đà Lạt mà các bạn nên ghé qua khi đến thành phố mộng mơ này nhé! Dâu tây ở đây được trồng theo mô hình thủy canh giá thể, nên việc sử dụng thuốc trừ sâu là không hề có. Vườn dâu cho khách tự do tham quan và chính tay mình hái những trái dâu chín mọng mua mang về nhé. Chủ vườn rất nhiệt tình và lại vui vẻ với khách tham quan.

Loại dâu: Dâu tây New Zealand.
Địa chỉ: 46 Đa Phú, phường 7, TP. Đà Lạt.
Số điện thoại: 0984 858 696

Vườn dâu Hiệp Lực

Vườn dâu Hiệp Lực thuộc Khu Du lịch Sinh thái Hiệp Lực. Chính vì thế khi đến đây, ngoài việc tham quan vườn dâu chín mọng, mà bạn còn có thể tham quan Khu Sinh thái gần gũi với thiên nhiên với không gian thoáng đẹp để bạn có thể chụp hình thỏa thích.

Dâu tây tại đây được trồng theo phương pháp bán thủy canh sinh học, dâu được trồng cách mặt đất 1 m và không sử dụng thuốc trừ sâu. Bạn có thể hái dâu tươi chín mọng tại vườn và ngoài ra bạn cũng có thể mua các sản phẩm dâu sạch được chế biến tại vườn.

Loại dâu: Dâu tây New Zealand, dâu Pháp.
Địa chỉ: 
khoảnh 17 – TK 144B Vòng Lâm Viên
, phường 8, TP. Đà Lạt.
Số điện thoại: 
0633 755 052 – 0933 063 480

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận