Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Tiếng Trung có thể nói là ngôn ngữ phổ biến chỉ đứng sau tiếng Anh, ngày càng được nhiều người coi trọng. Trong tình hình kinh tế hội nhập như hiện nay, các nhà đầu tư đổ vốn về nền kinh tế cảng tại Hà Tĩnh, tạo nhiều cơ hội việc làm cho thị trường lao động Hà Tĩnh, và việc hầu hết các lao động trẻ đang có xu hướng xuất khẩu lao động ngày càng nhiều, thì việc học tiếng Trung là một trong những điều kiện thiết yếu để có một công việc tốt ở môi trường này. Hãy cùng điểm qua địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín tại Hà Tĩnh nhé.

Trung Tâm Tiếng Trung, Tin học D&T

Trung tâm tiếng trung, tin học D&T cung cấp đa dạng các khóa học, từ cơ bản đến nâng cao, HSK, ôn thi Đại học, … Trung tâm có phương pháp dạy học chuyên nghiệp với lộ trình bài bản. Các khóa học giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng, đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp. Bài học được xây dựng trên giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất hiện nay.

Trung tâm tiếng Trung, Tin học D&T là trung tâm uy tín tại Hà Tĩnh chuyên giảng dạy tiếng Trung và Tin học, thiết kế, lập trình Web. Các chương trình đào tạo gồm:

 • Giảng dạy tiếng Trung (HSK, Giao tiếp, nâng cao)
 • Nhận dịch và công chứng giấy Việt – Trung với sở ngoại vụ
 • Giảng dạy Tin học, tin học văn phòng, tin học nâng cao, lập trình mạng với ác giảng viên đang giảng dạy taijn các trường Đại học
 • Tư vấn và thiết kế lập trình Web
 • Tư vấn và thiết kế mạng máy tính
 • Nhận xử lý văn bản, Excel, Code

Mỗi lớp học từ 10 – 15 học viên để đảm bảo chất lượng. Trung tâm D&T cam kết chuẩn đầu ra, đảm bảo học viên sau khóa học thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

 • Lộ trình học bài bản, giảng viên theo sát học viên trong suốt quá trình học
 • Chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, thực hành ngay trên giờ học
 • Chi phí học hợp lý, nhiều ưu đãi và học bổng hấp dẫn
 • Đáp ứng tiêu chí về đầu ra HSK và HSKK cho mỗi khóa học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 121 Vũ Quang, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0946 582 194
Email: giaoducdulich@gmail.com
Website: http://www.tiengtrungtinhoc.com/
Fanpage: www.facebook.com/tiengtrungtinhoc

Trung Tâm Ngoại Ngữ SEN

Trung tâm ngoại ngữ SEN là một cơ sở đào tạo tiếng Trung chất lượng trên địa bàn Hà Tĩnh. Trung tâm ngoại ngữ SEN đã nhận được sự tin tưởng theo học của hàng ngàn học viên. Đơn vị đào tạo hơn 500 học viên mỗi năm mỗi năm với đa dạng về trình độ và nhu cầu việc làm.

Là nhà tiên phong với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ SEN LG đào tạo tiếng Anh, tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi: học sinh, sinh viên, người đi làm và đào tạo xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh. Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại SENLG có bằng cấp chuyên môn cao với học hàm thạc sĩ, tiến sĩ là những giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đến, giúp học viên được tiếp thu với kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Nếu như các bộ giáo trình khác khá dàn trải về nội dung thì giáo trình Hán ngữ MSutong tập trung bồi dưỡng hai kĩ năng nghe, nói cho người học ngay từ những bài đầu tiên. Học viên học cùng giáo trình MSutong thể hiện khả năng nghe và kĩ năng giao tiếp tiếng Trung vượt trội, tự tin chinh phục cả hai chứng chỉ năng lực Hán ngữ là HSK và HSKK. Một bộ giáo trình chất lượng cao, khắc phục được các hạn chế của các giáo trình cũ trước đó, hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng hiệu quả tốt nhất trong hành trình chinh phục tiếng Trung.

Trung tâm ngoại ngữ SEN thường chiêu sinh các khóa học theo từng tháng, và các đợt thi HSK sẽ được thông báo qua Fanpage của trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 6, 39 Hải Thượng Lãn Ông, P. Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0903 153 091 & 0846 316 777
Email: Nguyenanh5989@gmail.com
Website: https://senlg.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/SENLG.EDU

Trung Tâm Tiếng Trung An An

Trung tâm Tiếng Trung An An là trung tâm dạy tiếng Trung dành cho mọi lứa tuổi, luyện thi HSK, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung dành cho người xuất khẩu lao động. Trung tâm có đội ngũ giảng viên vượt trội đều là thạc sỹ, tiến sỹ, tốt nghiệp tại các trường Đại học Trung Quốc. Phương pháp giảng dạy hiệu quả, thú vị. Lộ trình học bài bản, chuyên sâu, không dạy đại trà, theo Giáo trình chuẩn HSK, giúp học viên nắm vững mục tiêu tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm có đội ngũ trợ giảng chấm bài 24/24 qua hình thức thu âm, thường xuyên chiêu sinh, khai giảng các lớp tiếng Trung HSK 1, HSK 2, HSK 3. Ngoài ra Trung tâm Tiếng Trung An An còn đào tạo tiếng trung, giúp học viên thành thạo nghe, nói, đọc, viết, đánh máy, hỗ trợ việc làm qua Philippines và các nước khác với mức lương cao, thời gian học chỉ từ 5 – 6 tháng cho mỗi khóa học.

Trung tâm luôn nhận học viên mới, nên các bạn có đam mê với Tiếng Trung hãy đến cùng An An báo danh học ngay nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 65, Đường Phan Huy Chú, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0942 871 206
Email: trungtamngoainguanan@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/trungtamtiengtrunganan

Tiếng Trung Thầy Trần

Tiếng Trung là một trong những ngoại ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới chỉ sau tiếng Anh, sức ảnh hưởng của nền kinh tế thị trường nội địa Trung Quốc làm cho mức độ phổ biến, nhu cầu học ngôn ngữ này rất nhiều. Bạn chưa biết gì về tiếng Trung? Hay bạn muốn có khả năng giao tiếp lưu loát? Hoặc hơn thế bạn muốn xem Idol, hay xem phim không cần phụ đề? Hãy đến với Tiếng Trung Thầy Trần để cùng nâng cao k
hả năng ngoại ngữ của mình nhé.

Các bạn khi học tiếng Trung nên lựa chọn các trung tâm dạy phát âm chuẩn. Đây là yếu tố quan trọng sau này giúp bạn nghe nói tiếng Trung tốt, phục vụ cho công việc đi làm. Phương pháp dạy và học tại Tiếng Trung Thầy Trần là sự kết hợp giữa phương pháp học lý thuyết và thực hành cùng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp các bạn học viên vừa học nhanh vừa nhớ lâu. Thầy Trần thường xuyên mở các khóa giao tiếp, các lớp cho người mới bắt đầu, và đào tạo theo chuẩn đầu ra để thi HSK 4, HSK 5.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 582 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0932 322 452 & 0934 424 956
Email: tiengtrungthaytran@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/tiengtrungthaytran
Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 7: 08:00 – 17:00

Trung tâm ngoại ngữ Kokono

Trung tâm ngoại ngữ Kokono là địa chỉ quen thuộc với những bạn có nhu cầu học tiếng Trung tại địa bàn Hà Tĩnh. Đây là một trong những nơi đầu tiên dạy học theo hình thức cấp tốc cao ở khu vực tỉnh Hà Tĩnh và một số tỉnh lân cận. Lớp học tại trung tâm được tổ chức thiên về giao tiếp. Chương trình được xây dựng bám sát các tình huống giao tiếp thực tế.

Giáo viên tại trung tâm đều đã từng đi du học và tu nghiệp ở Trung Quốc. Tất cả đều có khả năng phát âm chuẩn. Trung tâm ngoại ngữ Kokono cung cấp phương pháp dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu, học đi đôi với thực hành. Lớp học tại trung tâm có quy mô nhỏ nhằm tăng độ tương tác giữa học viên và giáo viên. Chi phí học tập hợp lý, nhiều hình thức ưu đãi hỗ trợ học viên.

Các khóa học tiếng Trung tại Trung tâm thường sẽ từ sơ cấp đến trung cấp, nâng cao, cấp tốc, các khóa giao tiếp. Quy mô các lớp học từ 5 – 7 học viên, thời lượng 2 tiếng/buổi, mỗi khóa học kéo dài 3 tiếng. Ngoài ra, trung tâm còn mở các khóa học trực tuyến, thời gian linh động cho học viên. Các khóa học thường được giảm trong các chương trình chào mừng ngày lễ, hoặc kỷ niệm thành lập trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 454 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0433 945 999 & 0913 828 222 & 0989 212 668
Email: duhockokono@gmail.com
Website: http://duhockokono.com.vn/

Khoa Ngoại ngữ – Đại học Hà Tĩnh

Một trong những địa chỉ quen thuộc với những sinh viên học tiếng Trung trên địa bàn Hà Tĩnh là Khoa Ngoại ngữ – Đại học Hà Tĩnh. Đây là nơi cung cấp các lớp học tiếng Trung dành cho học sinh, sinh viên hay cán bộ giảng viên có nhu cầu. Trung tâm nhận được rất nhiều sự tin tưởng theo học của các học viên nhờ vào uy tín của trường đại học và chất lượng giảng dạy khẳng định qua từng khóa học.

Giảng viên tại trung tâm là người Đài Loan và các giảng viên Việt Nam. Tất cả đều có trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ chuyên ngành Tiếng trung tốt nghiệp từ nước ngoài. Khoa Ngoại ngữ – Đại học Hà Tĩnh cung cấp đa dạng các khóa học với những trình độ khác nhau. Chi phí mỗi khóa học phù hợp với sinh viên. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức trao tặng nhiều học bổng khuyến học cho học viên.

Lí do Khoa Ngoại ngữ – Đại học Hà Tĩnh thu hút học viên tiếng Trung là vì:

 • Là nơi đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên trình độ cao
 • Lộ trình đào tạo bài bản, phương pháp dạy đổi mới, dễ hiểu
 • Giảng viên theo sát học viên trong quá trình học, hỗ trợ nhiệt tình mọi lúc
 • Chương trình dạy học rút ngắn thời gian nhưng đảm bảo chất lượng đầu ra
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm chi phí phải chăng hỗ trợ người học

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Cẩm Vĩnh, H. Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0915 502 141& 0986 266 148
Website: https://fol.htu.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/khoangoaingu.htu/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận