Sức Khỏe ChuẩnKhông có phản hồi

“Kon La Bur” MV – Dunk Phunkorn

MV kể về cuộc tình tay ba giữa nhiếp ảnh gia và hai cô nàng người mẫu. Người xem sẽ vô cùng mãn nhãn và cảm thấy phấn khích trong MV này, với những màn đấu đá của hai cô gái. Và đương nhiên, kẻ không đàng hoàng, dù dùng nhiều chiêu trò để quyến rũ, quấy phá tình yêu của đồng nghiệp, đã không đạt được mục đích của mình và bị trừng trị thích đáng.

MV ” Cô ấy là của tôi ” – Pang Nutnicha

MV kể về cuộc tình tay ba trong giới Showbiz, hai cô gái yêu cùng một chàng trai. Ban đầu, chàng trai yêu cô nàng PG, nhưng vì đánh bóng tên tuổi, chàng trai đã đến bên cô gái nổi tiếng hơn và quyết định đi tới hôn nhân. Lợi dụng và lừa dối, gây đau khổ cho cô nàng PG lụy tình, chung thủy. MV có cái kết khá buồn cho người xem, nhưng cũng phản ánh thực tế khổ đau ngoài xã hội.

“Poo Ying Dee Dee Mai Tum Gun” MV – Pang Nutnicha

Câu chuyện kể về tình yêu éo le của cô gái chuyển giới dành cho chàng trai đã có người yêu. Khi chàng trai phải phẫu thuật mắt, không nhìn được, người yêu đã bỏ đi, và cô gái là người thay thế, ở bên, chăm sóc, động viên. Tuy nhiên, sau khi chàng hồi phục, cô lại bị người yêu của chàng trai cướp công. Cô gái đã phải chịu nhiều thiệt thòi, âm thầm chịu đựng và không hề phản kháng. Cuối cùng, công bằng cũng đến với cô bằng cái kết MV đẹp, khiến người xem hài lòng.

MV ” Không tổn thương” – Dunk Phunkorn

MV kể về cô gái đồng nghiệp, biết chàng trai đã có vợ, vẫn lên kế hoạch tán tỉnh. Cô gái nhẫn tâm hãm hại người vợ hiền lành, dùng mọi thủ đoạn để phá vỡ hạnh phúc gia đình. Chứng kiến MV này chắc hẳn khiến người xem sôi máu và phẫn nộ về những kẻ thứ ba, thích tấn công những anh chàng ” có nơi có chốn”. Rốt cục, tình yêu chân chính luôn chiến thắng và kẻ thứ ba kia là người thua cuộc, không bao giờ có được những gì mong muốn.

“Suam Khao” MV – Praew Jeerawan

MV kể về cô gái tráo trở, được bạn thân cưu mang trong lúc hoạn nạn, nhưng lại quyến rũ, cướp người yêu của bạn thân mình. Trong lúc gặp phải khó khăn, cô gái đến tìm người bạn thân, kiếm tìm sự đồng cảm. Sau khi nhận được sự giúp đỡ chân thành từ người bạn của mình, để cô gái ở lại cùng gia đình, chăm sóc, coi như người thân, thì việc cô làm để trả ơn là gạ gẫm người chồng, cùng người chồng làm điều sai trái, phản bội vợ, làm sụp đổ niềm tin của người vợ. Kết cục người vợ thông minh đã bình tĩnh tìm cách xử lý, từ bỏ người chồng trong cao thượng, vạch mặt đôi tình nhân.

MV đã từng gây sốt một thời gian dài trong cộng đồng mạng, gây bức xúc, phẫn nộ, và được chia sẻ rất nhiều trong giới trẻ Việt. 

“Gatoey Mai Koey Nauk Jai” MV – Vit Hyper

MV nói về tình yêu đồng giới, mở đầu với cảnh hai cậu bé đèo nhau đi học trên chiếc xe đạp, thời niên thiếu. Sau đó, cứ thế chuyển qua chuyển lại giữa quá khứ và hiện tại, dẫn dắt người xem hiểu được ” cô gái trong quán bar chính là cậu bạn thân ngày nào”. Cậu bạn giữ tình yêu từ thời trẻ, luôn dõi theo và giữ tình yêu ấy lớn dần. Hai người đã nhận ra nhau nhờ hình xăm thưở nhỏ và cuối cùng hai người cũng đến được với nhau. MV thực sự cảm động, khiến người xem phải “rưng rưng”.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận