Dịch vụ xóa mờ sẹo rỗ công nghê cao ở Hồ Chí Minh

Mẹ em bị sẹo rỗ khá là nặng nên da mặt sần sùi như vỏ cam ý. Mấy năm này chắc do  tuổi tác nên da bị chùng lại, các vết sẹo lại rõ hơn. Em định cho mẹ đi làm đẹp mà ko biết có cải thiện được da này ko, chị em làm sp ở quê bảo nên cho mẹ vào SG, trong này có nhiều công nghệ cao mới cải thiện được chứ ở quê thì chỉ phi kim lăn kim đồ thôi, da mẹ em ko có hiệu quả.

Đợt này mẹ chuẩn bị nghỉ hưu, em định cho mẹ vào chơi, tranh thủ làm đẹp luôn mà ko biết chỗ nào làm ok. Em cũng ko rành về mảng làm đẹp nên cũng rối lắm. Sợ bỏ tiền ra cho mẹ mà làm ko ra gì. Cả nhà ai có kinh nghiệm trị sẹo rỗ công nghệ cao cho em lời khuyên với ạ

Thành Viên Mới Asked on 2023-11-10 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Em qua Miss Tram hỏi xem, năm ngoái chị cũng dẫn mẹ trẻ hóa da với trị sẹo bên này đó. Nói chung da người lớn bị lão hóa rồi, khả năng hồi phục tái tạo chậm nên muốn hiệu quả thì chọn công nghệ cao là hợp lý rồi. Nhưg mà trị sẹo là phải lâu lắm nha, em xác định để chuẩn bị tinh thần.

bên Miss Tram c thấy dịch vụ ok, năm ngoái mẹ chị theo phác đồ trẻ hóa da bên này 2 tháng thấy cskh khá tốt, hiệu quả cũng rõ rệt đáng tiền. Bên này phương pháp điều trị nhiều, công nghệ máy móc không gian gì đều ổn cả, dịch vụ của họ cũng có cam kết đàng hoàng nên yên tâm.

Nói chung em cứ đến khám da trước, xem họ tư vấn thế nào đã, thấy tin tưởng thì theo mà ko thì thôi tìm chỗ khác vì mỗi người mỗi góc  nhìn á 😀

Thành Viên Mới Answered on 2023-11-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.