Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Kể từ khi hoa hậu Thùy Tiên đăng qua Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, cô luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả. Có rất nhiều đề thi môn ngữ văn ở các tỉnh trong đó có cả để thì tốt nghiệp, nhắc đến cô. Cái tên không xa lạ với bạn trẻ, và một tinh thần rất Việt Nam thi tại đấu trường quốc tế. Đọc những trích dẫn dưới đây để hiểu vè hoa hậu và vận dụng linh hoạt khi làm văn các bạn nhé:

Dẫn chứng số 4: Hoa hậu Hòa bình thế giới đến từ Việt Nam

Cảm ơn những người tôi đã có cơ hội được gặp gỡ khi đến thăm 13 quốc gia dưới cương vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Chính những con người này đã dạy tôi hiểu thêm về hạnh phúc, về những gian nan, về cách mà chúng ta nên phản ứng với cuộc sống, cũng như làm sao để vượt qua thử thách.

Thời gian đương nhiệm của tôi không dài, nhưng tôi hi vọng tinh thần Việt Nam trong tôi đã truyền cảm hứng cho thật nhiều người trên thế giới. Tôi là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021, đến từ Việt Nam.

Dẫn chứng số 1: Hãy là chính mình

Trong hành trình đầy ắp cảm xúc trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, tôi đã học được rất nhiều điều để trở thành như ngày hôm nay. Tôi cũng đã tìm ra con đường riêng để đạt được thành công của mình.

Đầu tiên hãy là chính mình. Mỗi người đều đặc biệt theo cách của họ. Sự chỉ trích, phê phán không làm ta tốt hơn. Bạn chính là phiên bản duy nhất trên thế giờ này. Đừng thay đổi mà không ngừng chứng tỏ bản thân.

Dẫn chứng số 2: Hãy luôn sẵn sàng

Điều thứ hai là phải bản lĩnh, biết nắm bắt cơ hội. Cơ hội sẽ đến với bất kì ai, bất kì lúc nào. Nhưng chỉ có người giúp đủ khả năng mới có thể biến nó thành thành công.

Rất nhiều người luôn nghĩ rằng thành quả của tôi là một may mắn. Nhưng điều đó đến tự sự cố gắng, nỗ lực của tôi. Tôi luôn chăm chỉ từng ngày. Vì thế, hãy chuẩn bị và sẵn sàng. Khi cơ hội đến, phải nắm lấy và biến nó thành hiện thực.

Dẫn chứng số 5: Đứng lên đấu tranh cho tình yêu và hòa bình

Trong mỗi chúng ta đều có phần tốt và phần xấu. Bản thân chúng ta chính là người có thể điều khiển, khống chế nó. Hòa bình giống như bầu không khí xung quanh chúng ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ hòa bình. Đã đến lúc chúng ta phải đứng lên đâu tranh cho tình yêu và hòa bình.

Việc không sống cùng bố mẹ đã dạy tôi tầm quan trọng của tình yêu. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây để sát cánh với những ai thấy mình bị bỏ rơi và những ai lan tỏa sự đau đơn cho người khác. Hãy để tình yêu và sự cảm thông trỗi dậy trong bạn, để chisn tranh bạo lực không còn tồn tại.

Dẫn chứng số 3: Hãy luôn ở bên những người tuyệt vời.

Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình. Nhưng nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau.

Tôi không thể thành công nếu không có sự chung sức của đội ngũ ở Việt Nam và Thái Lan.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận