Top Dịch Vụ - Địa ĐiểmKhông có phản hồi

Trình đọc sách điện tử còn được gọi với cái tên là máy đọc sách điện tử cho phép bạn đọc sách trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt hay chóng mặt. Nhiều thương hiệu máy đọc sách điện tử đã được tung ra thị trường, mang đến cho người sử dụng những dòng máy đọc sách điện tử đa dạng từ cấu hình, thiết kế và mức giá phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của họ. Những thương hiệu máy đọc sách điện tử bán chạy nhất hiện nay được liệt kê dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn tìm được những loại máy phù hợp với bạn nhất! Hãy cùng Toplits.vn tìm hiểu những thương hiệu máy đọc sách bán chạy nhất đó nhé!

Máy đọc sách Onyx Boox

Onyx Boox là một trình đọc sách điện tử cơ bản được sản xuất bởi Onyx International Inc, có trụ sở tại Trung Quốc. Nó là một trình đọc sách chuyên dụng không có chức năng ghi chú và hoàn toàn hướng đến việc sử dụng phương tiện kỹ thuật số. Nó có thể chỉ là giá trị lớn nhất cho số tiền do một số điểm bán hàng chính. Nó đang chạy Android 11 và được cài đặt sẵn Google Play, vì vậy bạn có thể tải xuống hàng triệu ứng dụng miễn phí và trả phí. Nó cũng có các tối ưu hóa cho một số ứng dụng, chẳng hạn như Kindle, đã loại bỏ các lượt trang động. Nó có nhiều chế độ tốc độ khác nhau để tăng hiệu suất của toàn bộ trải nghiệm phần mềm.

Lite là trình đọc sách điện tử chuyên dụng hiện đại duy nhất của Onyx đáng để mua nếu bạn có ngân sách eo hẹp mà vẫn muốn mua một trình đọc E INK chuyên dụng và bạn muốn có Google Play và Android 11. Nếu bạn muốn thay đổi từ một thương hiệu máy đọc sách khác sang Onyx Boox thì dòng Poke 4 lite xứng đáng được xem xét nghiêm túc. Nó hoàn thành công việc mà không có bất kỳ kiểu cách hay công nghệ giấy điện tử lạ mắt nào, trong khi vẫn là nền tảng thường thấy của thương hiệu.

Ngoài dòng Poke 4 lite, Onyx Boox còn có các dòng máy đọc sách khá nổi tiếng khác có thể kể đến như: máy đọc sách Onyx Boox Max máy tính bảng/máy đọc sách điện tử dựa trên Android 4.0 với màn hình 13,3 inch E Mobius 1200×1600; dòng máy đọc sách Onyx Boox Nova, máy đọc sách 7,8 inch với kính tràn cạnh và thiết kế hoàn toàn mới. Onyx có kế hoạch tạo ra 2 phiên bản khác nhau, phiên bản chống nước có cổng microUSB và phiên bản tiêu chuẩn có USB-C. Nó sẽ được tung ra thị trường vào năm 2018; hai mẫu máy đọc sách Onyx Boox Note Pro và Boox Nova Pro được trang bị đầu vào bút thông qua bộ số hóa Wacom và đèn trước CTM (ấm và lạnh).

Link mua: https://www.lazada.vn/products/may-doc-sach-onyx-boox-poke-3-kem-cover-chinh-hang-i1274971002-s7697961304.html

Máy đọc sách Kindle

Kindle là một loạt các thiết bị đọc điện tử được thiết kế và tiếp thị bởi Amazon.com. Kindles đã trở thành thiết bị đọc sách điện tử phổ biến nhất trên thị trường, với ước tính khoảng sáu triệu chiếc đã được bán vào năm 2010. Nó cũng có sẵn ở nhiều phiên bản và bản dựng khác nhau, tùy theo giá cả và kích thước. Sách điện tử là sách kỹ thuật số có thể đọc được bằng máy tính bảng hoặc các thiết bị di động khác như iPad, iPhone, điện thoại Android hoặc máy tính. Chúng không đắt hơn sách in thông thường khi được mua cho Kindle.


Kindle mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi bạn mang theo toàn bộ thư viện của mình trong một thiết bị điện tử. Đọc bằng kindle mang lại lợi ích cho cả học sinh cũng như những độc giả say mê yêu thích tiểu thuyết hoặc thơ ca. Kindle đã trở nên khá phổ biến và hiện được sử dụng bởi hàng triệu người, bao gồm cả tác giả, nhà xuất bản và độc giả. Kindles là sản phẩm bán chạy nhất của Amazon cho đến nay, vì nhiều lý do chính đáng. Kindles rất nhẹ, dễ sử dụng và có sẵn nhiều lựa chọn sách. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để đọc khi đang di chuyển mà không cần mang theo những cuốn sách hoặc tạp chí nặng nề, thì những lợi ích của việc đọc sách trên kindle là dành cho bạn.

Các thiết bị Kindle có giá cả phải chăng. Bạn có thể nhận được một thiết bị cấp nhập cảnh mới với giá 79 đô la. Một trong những lợi thế lớn nhất của việc đọc Kindle là dễ đọc. Từ trẻ em đến người lớn, ai cũng có thể làm quen với việc đọc sách trên kindle mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Việc đọc sách bằng Kindle sẽ luôn thoải mái và thú vị cho dù bạn đang ở trong phòng tối hay ngoài trời nắng. Bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh như thay đổi kích thước của văn bản để xem dễ dàng hơn, điều này thật hoàn hảo nếu điều này từng là vấn đề với bạn trước đây với các trình đọc sách điện tử khác.


Kindles thân thiện với môi trường khi không chứa bất kỳ chất gây hại cho môi trường nào, chẳng hạn như thủy ngân hoặc chì và quy trình sản xuất của chúng hoàn toàn có thể tái chế. Vì các thiết bị điện tử như Kindles cần ít năng lượng hơn nhiều so với sách vật lý nên chúng có tác động môi trường nhỏ hơn, điều này tốt cho cả hành tinh của chúng ta. Kindle cung cấp cho bạn quyền truy cập không hạn chế vào hơn một triệu cuốn sách (bao gồm 101 trong số 111 cuốn sách Bán chạy nhất của Thời báo New York). Tất cả là nhờ công nghệ Whispersync của Amazon, đồng bộ hóa không dây quá trình đọc để cho dù cuộc sống đưa bạn đến đâu, bạn sẽ không bao giờ đánh mất vị trí của mình.

Link mua: https://shopee.vn/Máy-đọc-sách-Kindle-Basic-10th-8GB-cao-cấp-chính-hãng-Akishop-i.22468428.6938729649

Máy đọc sách Pocketbook

Pocketbook đã sản xuất thiết bị đọc sách điện tử được 15 năm và thiết bị đọc sách điện tử Era mới của họ có thể là thiết bị tốt nhất mà họ từng phát hành. Hầu hết các Pocketbook đôi khi có xu hướng chậm chạp và chậm chạp, nhưng Kỷ nguyên thì nhanh chóng và linh hoạt. Điều này là do bảng hiển thị giấy điện tử mới mà họ đang sử dụng, E INK Carta 1200. Điều này giúp tăng tốc độ lật trang lên 25% và hiệu suất tổng thể lên 35%. Điều này, kết hợp với một
số bản cập nhật phần cứng hàng loạt, làm cho nó phải mua.


PocketBook đã đưa việc đọc sách điện tử lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách không ngừng tiến bộ và phát triển những ý tưởng mới. Một ví dụ tuyệt vời về sự đổi mới như vậy là quyền truy cập mở vào sách của bạn trên nhiều thiết bị khác nhau. Nhờ có PocketBook Cloud, thư viện của người đọc luôn sẵn sàng và quá trình đồng bộ hóa tệp giữa các thiết bị khác nhau diễn ra nhanh chóng và đơn giản. PocketBook đã tạo ra cả một hệ sinh thái, kết hợp các thiết bị chạy trên Android, iOS, Windows và Linux.


Pocketbook có kiểu dáng đẹp, kích thước phù hợp và có màn hình độ phân giải cao với các nút lật trang vật lý. Không chỉ vậy, họ còn mang đến cho bạn âm thanh tích hợp và trình phát sách nói, trình phát nhạc và kho sách chuyển đổi kép để bạn có thể mua và tải xuống sách nói theo nội dung yêu thích của mình. Ánh sáng rực rỡ là một hiện tượng, các nút ở viền bên rất đáng để bấm và về mặt thiết kế, nó hoàn toàn rất phù hợp với tên gọi, đây chắc chắn là một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho Pocketbook và là một cách hoàn hảo để kỷ niệm 15 năm thành lập. Nó được bán lẻ với giá $199 và có sẵn từ Good e-Reader Store.

Link mua: https://tiki.vn/may-doc-sach-pocketbook-era-stardust-sliver-mau-den-16gb-p198324148.html?spid=198324149

Máy đọc sách Kobo

Kobo được biết đến là một trong những thiết bị đọc sách điện tử bán chạy nhất do Kobo Inc. có trụ sở tại Toronto sản xuất. Tên của công ty là đảo chữ của “cuốn sách”. Phiên bản gốc được phát hành vào tháng 5 năm 2010 và được bán trên thị trường như một giải pháp thay thế tối giản cho những máy đọc sách điện tử đắt tiền hơn hiện có vào thời điểm đó. Giống như hầu hết các thiết bị đọc sách điện tử khác, Kobo sử dụng màn hình mực điện tử. Dòng máy tính bảng Arc, được phát hành từ năm 2011 đến năm 2013, thay vào đó dựa trên công nghệ LCD.

Kobo hiện đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia khác nhau và họ có hơn 3,4 triệu sách điện tử. Bạn cần đăng ký một tài khoản để tải xuống sách điện tử miễn phí và trả phí. Nếu bạn đang duyệt qua cửa hàng trên trình đọc sách điện tử Kobo của mình, bạn có thể tìm kiếm các thể loại cụ thể và đi sâu vào các menu phụ khác nhau để tìm nội dung được tuyển chọn hoặc những cuốn sách bán chạy nhất hiện tại của Thời báo New York. Khi bạn nhấp vào tên sách, sẽ có một vài tab cho phép bạn đọc mô tả sách, đọc các bài đánh giá hoặc kiểm tra nội dung liên quan. Khả năng đổi giữa các tab rất mạnh mẽ và nhanh chóng.

Tất cả các thiết bị đọc sách điện tử của Kobo đều có chung một hệ thống phân trang duy nhất cho phép người dùng tùy chọn đếm và tham khảo các trang riêng biệt trong mỗi chương thay vì toàn bộ cuốn sách. Cho đến khi có bản cập nhật vào tháng 1 năm 2022, trình đọc Kobo yêu cầu kết nối Internet trong giai đoạn thiết lập ban đầu và không hoạt động cho đến khi chúng được kết nối với máy chủ của Kobo. Trình đọc sách điện tử Kobo hỗ trợ xem Epub, Adobe PDF, văn bản thuần túy, HTML và sách điện tử Mobipocket (mobi, prc) không được bảo vệ.


Link mua: https://shopee.vn/Máy-đọc-sách-Kobo-Sage-32GB-chính-hãng-cao-cấp-bán-chạy-nhất-Akishop-i.22468428.14428159057

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận